NHM nghi ngờ khả năng Boxing của “gã hề” McGregor

Mặc dù chưa có lịch thi đấu chính thức trận đại chiến kinh điển giữa Floy Mayweather và Conor McGregor nhưng trước những thông tin giữa hai nhà vô địch ở hai sàn đấu khác nhau này sẽ có một cuộc đọ tài diễn ra trong tháng 5 thì NHM cũng đã bắt đầu có những nhận định riêng mình.

Sắp diễn ra đại chiến kinh điển giữa Mayweather vs McGregor?
Conor McGregor tự thân “úp mở” chuyện đấu với Mayweather

maxresdefault

Theo đó, nếu trận đại chiến kinh điển này diễn ra, đồng nghĩa Mayweather sẽ chấp nhận trở lại thi đấu sau khi đã tuyên bố treo găng hồi năm ngoái và nhận về mình 100 triệu USD. Trong khi ngôi sao được cho là xuất sắc nhất làng UFC Conor Mcgregor chỉ nhận về mình 7 triệu USD.

Chỉ chừng ấy thôi cũng đủ để người hâm mộ xôn xao và trông chờ nó chắc chắn sẽ xảy ra. Cả hai võ sĩ đều là những tay đấm nặng ký đáng sợ, nhưng nếu Floy là bất bại ở sàn đấu quyền Anh thì McGregor lại được xem là chúa tể trên sàn UFC.Capture

Trước sự cân nhắc đưa hai trình độ khác nhau so găng, NHM bắt đầu có những nhận định riêng, đa số nghiêng về Mayweather sẽ dễ dàng chiến thắng Mcgregor.

Freddie Roach – HLV huyền thoại làng Boxing nói rằng “Tôi thậm chí còn chẳng biết McGregor đang ở trình độ nào nếu chơi Boxing. Cậu ấy có vẻ là một võ sĩ giỏi, nhưng muốn chơi boxing, còn phải xem xét đã!”1

Bạn Văn Anh Cường thì cho biết: “Chỉ cần hiệp đầu tiên là anh da trắng Ailen hít sàn, không chừng gãy hàm, bỏ mạng trên sàn đấu. Có luật chơi nào đi chăng nữa thì võ sĩ chuyên nghiệp Mayweather vẫn thắng!”

Dù rằng, nhiều người cược chàng hề của UFC sẽ khó mà đứng dậy được sau trận đấu này, tuy nhiên tất cả vẫn chỉ đang là dự đoán. Kết quả phải chờ đến khi kết thúc trận đấu mới biết chính xác! Cùng VoThuat.vn tiếp tục theo dõi thông tin diễn biến của đại chiến kinh điển này!

Nhật Vũ