Phạm Công Minh đất Quảng và hy vọng giành đai vô địch

Trong võ thuật, ngoài những yếu tố sức mạnh, tốc độ hay sự tự tin trên sàn đấu thì thể hình cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trên võ đài. Phạm Công Minh đến từ đất Quảng Ngãi đã tận dụng rất tốt lợi thế thể hình của mình để vượt qua hai đối thủ từ vòng loại và bán để hiên ngang tiến vào chung kết Võ cổ truyền hạng cân 76kg nam.

Công Minh – Trung Hậu: Cuộc chiến của 2 “gã khổng lồ”
“Gã khổng lồ” Công Minh và những cú ra chân ngoạn mục

Với chiến thắng vô cùng thuyết phục trước Phạm Thanh Tâm của đoàn Tiền Giang trong vòng đấu đầu tiên ngày 5/7/2015, võ sĩ được mệnh danh là “Gã khổng lồ” Phạm Công Minh đã để lại một ấn tượng mạnh với giới điệu môn Võ cổ truyền bởi một lối đánh vô cùng khôn ngoan và những cú tống thẳng vô cùng lợi hại.

Phạm Công Minh với đòn chân quen thuộc khiến nhiều đối thủ khiếp sợ
Phạm Công Minh (găng xanh) với đòn chân quen thuộc khiến nhiều đối thủ khiếp sợ

“Đây là trận chiến quyết định tại đất Bình Định, tôi đang rất nóng lòng và quyết tâm giành đai vô địch. Đây là niềm hy vọng và tự hào của toàn thể người Quảng Ngãi!”, Công Minh chia sẻ.

Lợi thế chiều cao vượt trội và một chiến thuật vô cùng hợp lí để tận dụng hết những lợi thế của mình, Công Minh tiếp tục tỏ ra lấn lướt đối thủ Trần Trung Hậu là “vật cản đường”. Đương nhiên Công Minh đã vượt qua tay đấm Trần Trung Hậu với tỉ số 5:0 để bước vào vòng chung kết.

Xem lại trận bán kết giữa Công Minh và Trung Hậu:

Và đối thủ của anh sẽ so găng vào 17h ngày 27/12/2015 tại Quảng trường Trung tâm Thành phố Quy Nhơn chính là Thổ Tâm – một võ sĩ đến từ Đồng Nai. Liệu Công Minh có vượt qua Thổ Tâm được như quyết tâm của anh, hay chính võ sĩ của Đồng Nai sẽ xuất sắc giành chiến thắng và chính thức mang đai vô địch hạng cân 76kg nam? Cùng đón xem trực tiếp trên VoThuat.vn và Kênh Let’s Viet VTC9.

So sánh Phạm Công Minh và Thổ Tâm trước trận:

Capture

N.V