John Cena tạm rời WWE vì chuyện tình cảm gặp vấn đề

Theo một số nguồn tin, John Cena đã xin nghỉ phép một thời gian để giải quyết các vấn đề cá nhân, và nhiều người tin rằng đó là do liên quan đến Nikki Bella và Dolph Ziggler.

John Cena sẽ không được cầm đai WWE đến tận năm sau

Fan WWE đồng loạt tẩy chay bạn gái của John Cena

Hiện đang xuất hiện rất nhiều nguồn tin cho biết John Cena sẽ không xuất hiện trong các show RAW trong vòng 2 tháng tới, khi anh không được WWE quảng bá trong các show Monday Night RAW tại San Diego, Denver cũng như sẽ không có mặt trong tour diễn 10 ngày tại Châu Âu.

Chàng đô vật điển trai John Cena

Hiện vẫn chưa biết chính xác lý do John Cena xin nghỉ phép ngoài trừ “lý do cá nhân”. Tuy nhiên theo nhiều người cho biết, thì rất có thể điều này xuất phát từ những tập mới nhất của chương trình truyền hình thực tế “Total Divas” do WWE sản xuất.

Cụ thể trong những tập mới nhất, giữa John Cena và bạn gái Nikki Bella lại tiếp tục xảy ra những mâu thuẫn, khi Cena nhất quyết không chịu có con. Trong khi đó bạn trai cũ của Nikki Bella là Dolph Ziggler, một đô vật cũng đang làm việc tại WWE và đồng thời cũng là bạn trai cũ của Nikki, đã bất ngờ thừa nhận anh vẫn còn tình cảm với Nikki.

Mới đây, Nikki Bella cũng đã khiến sự việc thêm phần căng thẳng khi chia sẻ trên Twitter dòng thông điệp: “Cuộc sống đôi khi rất phức tạp. Vào thời điểm hiện tại, tôi nghĩ mình chỉ nên đi theo tiếng gọi của con tim.”

Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng đây thực tế chỉ là chiêu trò nhằm kéo rating đang bị giảm sâu của WWE trong thời gian gần đây.

Những khoảnh khắc mang đậm dấu ấn John Cena

Xuân Anh