Những điểm nhấn trong show RAW 2/11

Sự thật đằng sau việc Bray Wyatt bắt cóc The Undertaker và Kane, WWE đưa trận Survivor Series truyền thống trở lại là những điểm nhấn đáng chú ý nhất trong show RAW ngày 02/11 vừa qua.

Sao WWE bí mật đến Việt Nam

WWE dùng đai vô địch để dụ Rousey

Bray Wyatt và các thành viên trong gia đình của mình những ngày qua đã khiến người hâm mộ WWE đặt nhiều dấu hỏi với hành động bắt cóc The Undertaker (tại Hell in a Cell) và Kane (RAW tuần trước), và tuần này câu trả lời cho vấn đề này cũng đã được đưa ra.

Theo Bray Wyatt cho biết, sau khi bắt cóc The Undertaker và Kane, anh cũng đã “cướp” luôn linh hồn lẫn sức mạnh của hai đô vật này để gia tăng sức mạnh cho bản thân, qua đó trở thành một kẻ thống trị mới của WWE. Sức mạnh của Bray Wyatt cũng đã được anh thể hiện với màn “hô mưa, gọi sấm” rất ấn tượng ngay trên khán đài.

Bên cạnh màn thị uy của Bray Wyatt, RAW ngày 02/11 vừa qua cũng đã chứng kiến sự trở lại với thể loại Survivor Series, trận đấu nhóm (5 người). Trong đó Seth Rollins và Roman Reigns là những người được BLĐ WWE trao quyền lực chọn các thành viên trong nhóm của mình.

Với Rollins anh đã chọn Kevin Owen và 3 thành viên của The New Day. Trong khi đó Reigns đã có sự hỗ trợ của Dean Ambrose, Ryback và đặc biệt sự trở lại của The Usos.

Trận đấu giữa Team Rollins và Team Reigns đã diễn ra rất hấp dẫn, xứng đáng nhận 5 sao, với kết thúc là chiến thắng giành cho Team Reigns sau khi trọng tài xác định Rollins đã vi phạm điều lệ vì sử dụng vũ khi trong lúc thi đấu.

Dù đã bị tấn công bằng ghế, tuy nhiên Reigns vẫn có lời đáp trả thích đáng dành cho nhà vô địch WWE bằng một cú Superman Punch ở cuối show.

Xuân Anh