Rating liên tục giảm, WWE cầu cứu Brock Lesnar

Theo những thông tin mới nhất, WWE đang muốn Brock Lesnar sớm trở lại võ đài trong thời gian tới vì rating người xem đang giảm mạnh trong những show gần đây.

Sẽ không có trận đấu giữa Stone Cold và Brock Lesnar

Brock Lesnar: Ronda Rousey không phải là phụ n

Trong những ngày qua, giới lãnh đạo của WWE đang làm việc trong bầu không khí vô cùng căng thẳng, khi chủ tịch Vince McMahon đang tỏ ra vô cùng tức giận với việc rating người xem trong những show gần đây liên tục giảm đi.

Brock Lesnar hiện đang là con gà đẻ trứng vàng cho WWE.

Ngoài việc đang yêu cầu đội ngũ kịch bản của WWE phải nhanh chóng đưa ra những kịch bản chất lượng trong vài ngày tới, thì để cứu vãn tình hình rating ảm đạm như hiện tại Vince McMahon cũng đã phải “cầu cứu” đến Brock Lesnar, ngôi sao có sức hút nhất tại WWE vào thời điểm này.

Cụ thể Vince McMahon đã đề nghị Brock Lesnar trở lại xuất tại show RAW vào tuần sau (05/10) với mục đích kéo lượng Rating, cũng như quảng bá cho trận đấu giữa anh và The Undertakers tại sự kiện Hell In The Cell sắp tới đây.

Nói về Brock Lesnar, hiện anh chỉ đang làm việc tại WWE theo một bản hợp đồng thời vụ, do đó số lần xuất hiện của anh tại RAW là rất hạn chế. Do đó việc Brock Lesnar trở lại vào lúc này, thay vì những sự kiện đặc biệt như Royal Rumble cũng đủ để nói lên tình trạng của WWE đang là đáng báo động đến thế nào.

Brock Lesnar hủy diệt đối thủ trên sàn WWE:

Phạm Vũ