Rating WWE lao dốc, The Rock sẽ sớm trở lại?

Trước tình hình rating sụt giảm thảm hại như hiện nay, WWE đang lên kế hoạch mời The Rock trở lại trong thời gian sớm nhất có thể.

The Rock hài hước trong lúc tập Gym

Hé lộ những bài nhạc The Rock hay nghe lúc tập luyện

Trong nhiều tháng trở lại đây, BLĐ của WWE đang rất tức giận trước tình hình Rating người xem đang lao dốc không phanh. Tình hình này nhiều khả năng sẽ không thể thay đổi khi trong thời gian tới ngôi sao lớn nhất của công ty lúc này, John Cena cũng sẽ vắng mặt một thời gian dài vì lý do cá nhân.

Trước tình hình này, WWE cũng đã buộc phải chi thêm tiền để mời Brock Lesnar và The Undertaker trở lại thi đấu (cả hai cũng sẽ chạm trán nhau tại sự kiện Hell in The Cell sắp tới). Tuy nhiên thực tế tình hình rating trong những show RAW thời gian qua cũng không cải thiện được bao nhiêu khi số lần xuất hiện của hai đô vật này là khá hạn chế.

Được biết, bên cạnh Brock Lesnar và The Undertaker, thời gian tới WWE cũng đã lên kế hoạch đưa trở lại một ngôi sao lớn của giải đấu này nhằm cứu vãn tình thế, đó chính là The Rock, người dự kiến sẽ trở lại và bắt đầu mối thù với HHH.

Theo một số nguồn tin cho biết, sự trở lại của The Rock lần này cũng sẽ như lần gần nhất mà anh đối đầu với John Cena. Theo đó The Rock sẽ xuất hiện với tần suất nhất định cho đến sự kiện Wrestlemania 32 vào tháng Tư năm sau, trước khi chính thức có trận đấu cùng HHH.

Ngoài The Rock, WWE cũng đang lên kế hoạch mời trở lại rất nhiều ngôi sao cũ như Rick Flair, Stone Cold,…

Những khoảnh khắc đáng nhớ của The Rock và Brock Lesnar tại WWE 2002

Xuân Anh