Các chiến binh nhí Saigon Kid Warriors tích cực rèn thể lực chuẩn bị cho Trại hè võ thuật

(VoThuat.vn) – Để chuẩn bị cho chuyến đi cùng Trại hè võ thuật 2020, các chiến binh nhí Saigon Kid Warriors đã có buổi làm nóng, chuẩn bị thể lực đầy vui vẻ.

Từ ngày 5 -9/8/2020, Trại hè võ thuật Saigon Kid Warriors sẽ chính thức được diễn ra. Hành trình 5 ngày sẽ là những thử thách khó khăn nhưng đầy thú vị ở những vùng đất khác nhau, từ vùng cao nguyên với khí hậu trong lành đến vùng biển với nắng vàng, cát trắng. Các chiến binh nhí hứa hẹn sẽ có một chuyến đi khó quên.

Trailer Saigon Kid Warriors Summer Camp 2020

Với một hành trình dài như vậy, đòi hỏi các chiến binh nhí phải có sự chuẩn bị tốt nhất cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Nhằm đáp ứng yêu cầu này, hôm qua, BTC Saigon Kid Warriors cho các chiến binh nhí “làm nóng” trước hành trình. Đây là các học viên đã hoặc đang tham gia lớp học Saigon Kid Warriors.

Tại buổi học, các em được ôn lại các kỹ thuật võ học cơ bản ở nhiều bộ môn từ Boxing, Taekwondo đến Võ cổ truyền. Những bài học này giúp các em làm quen lại với nhịp độ vận động, làm nóng cơ thể sau một học kỳ dài. Bên cạnh đó, không thể thiếu trong mỗi buổi học là những trò chơi vận động giúp các em hứng khởi và nạp lại năng lượng.

Với sự hướng dẫn của các HLV nổi tiếng như Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Mộng Quỳnh, cùng với đó là chuyên gia Tiến sĩ, Võ sư Phạm Đình Quý, các chiến binh nhí tỏ ra vô cùng hào hứng và bắt nhịp rất nhanh. Các em không giấu được vẻ hào hứng của mình cho chuyến đi sắp tới.

HLV Châu Tuyết Vân chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hào hứng khi trở lại với Saigon Kid Warriors, nhất là khi hành trình lần này vô cùng thú vị, chúng ta được đi qua rất nhiều địa danh từ Đà Lạt, Bảo Lộc đến Lagi. Ban đầu tôi nghĩ chắc các chiến binh nhí “sẽ mệt đây”. Nhưng bù lại các em sẽ được trải nghiệm rất nhiều. Để có sự chuẩn bị tốt nhất thì các em cần phải sinh hoạt lành mạnh, tập luyện võ thuật một cách chăm chỉ. Tôi tin chắc chuyến đi sẽ vô cùng hấp dẫn”.

Còn 2 tuần trước ngày trại hè Saigon Kid Warriors chính thức bắt đầu, các em sẽ tiếp tục có những buổi rèn thể lực như thế này.

VoThuat.vn

Đăng ký tham gia Saigon Kid Warriors Summer Camp 2020:

Link đăng kí: https://bit.ly/SummerCampSKW
Thời gian đăng kí: 2/7/2020 – 26/7/2020

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Hotline: 0385.502.270 (Ms. Ngân)
Fanpage Saigon Kid Warriors: https://www.facebook.com/SaigonWarrior/

Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 5-15 tuổi, phụ huynh đi cùng

Thời gian: 5/8/2020 – 9/8/2020

Chi phí: 7.599.000 VNĐ/người (Giảm 30% cho trẻ dưới 1,2m)