Cựu võ sĩ UFC Brian Stann cộng tác với giải đấu triệu đô PFL

Giải đấu PFL thông báo rằng Stann đã kí hợp đồng và trở thành trưởng ban chuyên môn của giải đấu này. Stann, 37 tuổi, thi đấu chuyên nghiệp trong 7 năm, từng là nhà vô địch của giải đấu WEC và nằm trong những tay đấm hàng đầu ở UFC.

“ Tôi rất hào hứng khi trở thành một phần của PFL với tầm nhìn của PFL sẽ mang đến một hình thức thi đấu mới và một sàn đấu mới cho MMA chuyên nghiệp,” Stann nhấn mạnh. “ Tôi biết tận tâm cống hiến, luyện tập và chuyên nghiệp là tố chất của một võ sĩ MMA, và tôi rất vui để đóng góp những khả năng đó để thi đấu ở mức cao nhất.”


Sau khi giải nghệ vào tháng 3/2003 Stann có được sự ủng hộ cho công việc củ anh ấy như một thành viên trong nhóm phát thanh truyền hình của FOX Sports và UFC. Anh cũng được công nhận vì sự phục vụ của anh ở Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ.
Giám đốc điều hành PFL, Pete Murray, nói với Stann.


“Tôi không thể vui mừng hơn khi Brian đã mang chuyên môn và niềm đam mê MMA của anh đến cho PFL”, Murray nói trong bản tin. “Brian sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp PFL xây dựng Fighter and Competition/Rules Committee (Ủy ban các võ sĩ nhà nghề và các trận đấu) và hoàn thành tầm nhìn về một giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên. Sơ yếu lý lịch của anh ấn tượng như tên tuổi của anh và anh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì các tiêu chuẩn của những võ sĩ nhà nghề mà PFL mang lại cho môn thể thao này. ”


Trước đây PFL được biết đến là World Series of Fighting, PFL hiện đang tổ chức mùa giải 2018 bắt đầu từ ngày 7/6 tại Nhà hát Hulu ở Madison Square Garden, thành phố New York. Tổ chức này đang tự cấu trúc hóa để có một mùa giải với những trận đấu thường xuyên với sáu hạng cân khác nhau, với mỗi trận ở mỗi hạng cân tốt nhất sẽ có mức thù lao lên đến 1.000.000 đô la vào cuối mùa giải.

https://youtu.be/Hoaa36dvidY

Quang Phượng