Đang bình yên, sao UFC bất ngờ dính vòng lao lý

(VoThuat.vn) – Võ sĩ Nate Diaz bất ngờ bị tố cáo về hành vi tấn công 2 người đang đi đường.

Cụ thể theo những thông tin mà Miami Herald vừa đăng tải, Nate Diaz vừa có hành vi tấn công vô cớ một người đàn ông, và một trẻ nhỏ trong lúc đi đường, cũng như dự đoán một mức án tù đang được cân nhắc dành cho ngôi sao của UFC.

Tuy nhiên sau một thời gian thông tin này được làn truyền, phía Nate Diaz đã đứng ra phủ nhận tất cả, và cộng đồng mạng cũng đã nhanh chóng tìm được bằng chứng bảo vệ võ sĩ 34 tuổi này.

Cụ thể người có hành vi phạm tôi trên đã được chứng minh không phải Nate Diaz, mà là một tên tôi phạm Michael Albert Nates. Sở dĩ dẫn đến sự nhầm lẫn lần này có lẽ đó là do quá khứ cũng không mấy “ngoan” của Diaz.

Được biết phía Diaz cũng sẽ không để yên cho Miami Herald. Bất chấp việc nguồn tin này đã xóa đi toàn bộ những bài viết xung quanh câu chuyện trên, nhưng Diaz vẫn quyết định đưa trang báo này ra tòa trong thời gian tới.

Chia sẻ trước truyền thông, người phát ngôn của Diaz cũng đã cho biết: “Đó là một câu chuyện bịa đặt vì Nate đã ở Stockton từ ngày thứ Ba sau sự kiện Super Bowl (được tổ chức ngày 3 tháng 2 tại Miami Gardens). Nghĩa là Nate chẳng thể ở Miami vào lúc đó (ngày 9 tháng 2) để hành hung người khác. Hơn nữa, Nate Diaz chưa bao giờ dính líu đến bất kỳ một vụ lùm xùm nào liên quan đến hành hung cả.”

Xuân Anh


Tin liên quan: