(VoThuat.vn) – Huyền thoại người Philippines vừa hé lộ thời điểm trở lại kể từ sau chiến thắng trước Keith Thurman vào năm ngoái.

Manny Pacquiao vắng bóng quyền Anh kể từ chiến thắng trước Keith Thurman hồi tháng 7/2019. Bên cạnh việc tìm kiếm đối thủ phù hợp, các hoạt động ở bóng rổ – môn thể thao quốc dân của Philippines đã góp phần vào việc trì hoãn lần thượng đài tiếp theo của Pacquiao.

Pacquiao nhiều khả năng tái xuất vào tháng Bảy tới đây.

Sean Gibbons, cánh tay phải của Pacquiao, đồng thời là chủ tịch của MP Promotions cho hay vẫn chưa thảo luận về bất kỳ trận đấu nào trong tương lai. Tuy nhiên, đích thân “Pac Man” xác nhận thời điểm tái xuất nhiều khả năng rơi vào tháng Bảy.

Chia sẻ trên Inquirer,  giám đốc kinh doanh Arnold Vegafria cho hay: “Chúng tôi sẽ đánh dấu sự trở lại của Pacquiao bằng một trận đại chiến. Nó có thể diễn ra ở Ả rập Saudi, Trung Đông hoặc Mỹ.”

NHM trông chờ trận chiến thế kỷ giữa Pacquiao và McGregor.

Cái tên được kỳ vọng sẽ là đối thủ tiếp theo của Pacquiao không ai khác ngoài Conor McGregor, nhất là khi tay đấm Philippines vừa bắt tay hợp tác với Paradigm Sports – công ty đại diện cho võ sĩ Ireland. Trong khi đó, HLV Freddie Roach cho rằng Daniel Garcia mới là đối thủ phù hợp nhất với Pacquiao.

VoThuat.vn


Tin liên quan: