Justin Bieber vs Tom Cruise sẽ là trận đấu sinh lợi nhất trong lịch sử

(VoThuat.vn) – Không chỉ là những lời nói bông đùa, đáng kinh ngạc rằng trận đấu giữa Justin Bieber và Tom Cruise hoàn toàn có thể xảy ra.

Khi Bieber quyết định khiêu chiến Tom Cruise vào đầu tháng này, không ai ngờ rằng ca sĩ người Canada thực sự có thể mang Cruise lên sàn đấu hình bát giác.

Ngôi sao nhạc pop 25 tuổi này đã thu hút hơn 40.000 lượt tương tác và gần 25.000 lượt ‘thích’ sau khi viết trên trang cá nhân: “Tôi muốn thách đấu Tom Cruise trên sàn bát giác. Tom, nếu anh không chiến đấu với nỗi sợ hãi của mình thì anh sẽ không bao giờ vượt qua được nó. Anh có sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến hay không? @Danawhite?”

Conor McGregor thậm chí đã ủng hộ trận đấu và anh tuyên bố sẽ giúp trận đấu diễn ra để mang về một khoản tiền khổng lồ, nhưng Bieber đã từ chối vì anh cho rằng mình có thể làm điều đó.

Cuộc điện thoại bí mật

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với TMZ, Bieber cho biết: “Tôi chỉ đang đùa. Đó chỉ là một dòng trạng thái vui thôi. Tôi nghĩ rằng Tom có thể sẽ đánh vào mông tôi nếu chúng tôi thượng đài.”

Tuy nhiên một báo cáo mới từ TMZ lại cho biết rằng Bieber đã hoàn thành một hợp đồng sơ bộ và đồng ý thượng đài với Cruise.

Một nguồn thông tin thân cận tiết lộ rằng một cuộc gọi điện thoại đã diễn ra vào tối thứ Sáu giữa Ari Emanuel, đồng giám đốc điều hành của UFC William Morris Endeavour và quản lý của Bieber Scoot Braun.

Tất cả các bên đều đã đồng ý

Emanuel giải thích rằng đó sẽ là một ‘cuộc chiến hoành tráng’ mà thế giới cần phải chứng kiến và khi được đưa vào cuộc gọi đàm phán thì Dana White sẽ đồng ý 100%.

Theo Braun thì Bieber sẽ thượng đài nếu nam diễn viên 56 tuổi đồng ý tham gia thi đấu, và ông ‘tin tưởng mạnh mẽ’ rằng Cruise chắc chắn sẽ đồng ý.

Nói cách khác, có vẻ như chúng ta chỉ còn cách Cruise, Bieber và UFC vài ngày nữa là cùng cho một trận đấu sinh lợi nhất trong lịch sử.

Dana White đã tiết lộ trong tuần này: “Hãy để tôi nói cho bạn biết, tôi là một thằng ngốc nếu không tổ chức được trận đấu này. Đó sẽ là trận đấu quan trọng để thúc đẩy sự nghiệp của tôi. Tôi đã không nghĩ rằng Floyd và Conor sẽ đối đầu nhau trên sàn đấu và rồi nó cũng đã xảy ra. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vào lúc này. Mọi thứ đều có thể.”

Nếu trận đấu này thật sự được diễn ra, bạn nghĩ ai sẽ thắng – Bieber hay Cruise? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nào.

Anh Thư

Tin bài khác

Justin Bieber vs Tom Cruise sẽ là trận đấu sinh lợi nhất trong lịch sử

(VoThuat.vn) – Không chỉ là những lời nói bông đùa, đáng kinh ngạc rằng trận đấu giữa Justin Bieber và Tom Cruise hoàn toàn có thể xảy ra. Henry Cejudo tạm treo găng đến hết 2019 vì chấn thương Khabib Nurmagomedov bày cách để Conor McGregor giành quyền tái đấu Khi Bieber quyết định khiêu

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Giải Vô địch Muay TP.HCM mở rộng 2019: Bệ phóng cho ước mơ lớn

(VoThuat.vn) –  Tối ngày 20/6, tại NVH Thanh Niên, Giải Vô địch Muay TP.HCM mở rộng đã chính thức được khai mạc. Đây là giải đấu lớn và quy tụ nhiều võ sĩ hàng đầu của Muay Thái nước nhà. Giải Vô địch Muay TP.HCM mở rộng 2019 là giải đấu thường niên do Sở

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Henry Cejudo tạm treo găng đến hết 2019 vì chấn thương

(Vothuat.vn) – Theo ESPN, nhà vô địch hai hạng cân Henry Cejudo sẽ phải tạm gác chuyện thi đấu vì chấn thương vài sau trận tranh đai hạng bantamweight trước Marlon Moraes ở UFC 238. Henry Cejudo võ sĩ thứ 4 trong lịch sử UFC sở hữu 2 đai vô địch cùng lúc Tony Ferguson

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Một mình Từ Hiểu Đông chấp toàn phái Thái Cực

(VoThuat.vn) – Trong một bài phỏng vấn mới đây. Từ Hiểu Đông cho biết sẵn sàng chấp cả phái Thái Cực nếu có ai dám đứng ra thách đấu. Người Việt Nam đầu tiên nhận danh hiệu Hanshi 9 đẳng Karate Lịch sử của những chiếc đai trong Kyokushin Karate, hệ phái mạnh nhất của

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Nhà vô địch Karate Olympic qua đời vì tai nạn giao thông ở tuổi 18

(VoThuat.vn) – Xe của võ sĩ Karate Navid Mohammadi mất lái sau khi tăng tốc ra khỏi đường hầm ở Tehran, Iran, sáng sớm 6/6 dẫn đến một cái kết đau lòng. Người Việt Nam đầu tiên nhận danh hiệu Hanshi 9 đẳng Karate Lịch sử của những chiếc đai trong Kyokushin Karate, hệ phái

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

3 “nữ tướng” Muay Thái hứa hẹn chinh phạt giải toàn thành

(VoThuat.vn) – Nguyễn Thị Thanh Trúc, Huỳnh Hà Hữu Hiếu, Lê Thị Hồng Đào là 3 cái tên nổi bật xuất hiện ở Giải Vô địch Muay TP.HCM mở rộng 2019.  Giải mã huyền thoại về khí công trong võ thuật Võ đạo cổ truyền chính thống Việt Nam: Đức của người học võ Giải

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →