Mick Foley đáp trả tin đồn về WrestleMania 32

Trong một cuộc phỏng vấn với Sports Illustrated, Mick Foley trao đổi về những tin đồn rằng ông sẽ xuất hiện tại WrestleMania 32.

Huyền thoại WWE tẩy chay… WWE
Huyền thoại làng WWE khen ngợi CM Punk hết lời

“Có tin đồn rằng tôi sẽ được tham gia chương trình đó” Foley nói. “Tôi chưa chắc chắn như thế nào cả, nhưng tôi sẽ cố gắng làm tăng sự phấn khích cho WrestleMania.”Mick Foley đáp trả tin đồn về WrestleMania 32

Michael Francis “Mick” Foley, Sr. (sinh ngày 07 Tháng 6 năm 1965) là một đô vật, tác giả, diễn viên hài, bình luận viên, diễn viên Mỹ. Ông đã làm việc cho nhiều giải  đấu vật, bao gồm cả World Wrestling Federation (WWF, hiện tại là WWE), World Championship Wrestling (WCW), Extreme Championship Wrestling (ECW), Total Nonstop Action Wrestling (TNA), National Wrestling Alliance (NWA) cũng như nhiều giải khác tại Nhật Bản.

Foley đã thi đấu dưới tên thật của mình và nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm Dude Love, Cactus Jack, và Mankind. Foley là một đô vật bốn lần vô địch thế giới (ba lần vô địch WWF một lần vô địch TNA), 11 lần vô địch tag team  (8 lần vô địch WWF Tag Team, hai lần vô địch ECW World Tag Team và 1 lần vô địch WCW World Tag Team) , một lần giữ đai TNA Legends, và là nhà vô địch WWF Hardcore đầu tiên. Ông được fan hâm mộ sùng bái, được coi như  vị thánh Hardcore bởi lối đánh thách thức tử thần, xả thân vào những pha mạo hiểm kinh hoàng.

Trận đấu Hell in a Cell đầy những cú ngã kinh điển giữa Foley và Undertaker, tại King of the Ring 1998:

Danh Sơn