Nhà vô địch UFC bị cướp xe

(VoThuat.vn) – Mới đây, nhà vô địch hạng nặng UFC Jessica Andrade đã bị cướp xe và các vật dụng cá nhân ở Brazil.

Trong một chuyến đi du lịch, nhà vô địch UFC Jessica Andrade cùng người tình đồng tính Fernanda Gomes đã trở thành nạn nhân của một vụ cướp ở Brazil.

Andrade và Gomes đã bị bọn cướp không chế ở Niteroi, một thị trấn gần Rio de Janeiro. Họ đã bị cướp mất chiếc Honda HRV (trị giá khoảng 800 triệu đồng) và chiếc smartphone của cô. Fernanda Gomes tiết lộ trên tài khoản Facebook của mình: “Rất may, chúng tôi không gặp nguy hiểm sau vụ tấn công này”.

Kết quả hình ảnh cho Jessica Andrade

“Chúng tôi đã trở về an toàn nhưng chiếc xe ô tô và chiếc điện thoại đã bị cướp mất. Bây giờ chúng tôi không biết làm gì ngoài việc thông báo lên đây. Bất cứ ai có thể, xin vui lòng chia sẻ điều này để chúng tôi có thể tìm thấy chiếc xe”, Gomes cho biết.

Huấn luyện viên của Andrade nói với MMA Fighting rằng cả hai người đều ổn và chiếc xe đã có bảo hiểm nên mong rằng sẽ có kết quả tốt.

Một nguồn tin thân cận cũng đã thông báo với họ rằng đó là một băng cướp có vũ trang. Họ đã sử dụng xe đã cướp được của Jessica để lừa người khác vào sáng thứ năm.

Jessica Andrade (20-6) vừa trở thành nhà vô địch hạng cân strawweight của UFC sau khi hạ gục Rose Namajunas tại UFC 237. Chiến thắng đã kéo dài chuỗi của thắng liên tiếp của cô lên bốn lần liên tiếp.

Diệp Vân