Nhà vô địch WWE đáp trả Jones: “Bộ WWE dễ ăn lắm sao?”

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch nữ Becky Lynch khẳng định WWE không phải là sân chơi mà ai cũng có thể thành công.

Sau khi vấp phải rất nhiều gạch đá từ chiến thắng “khó hiểu” trước Dominick Reyes tại UFC 247, Jon “Bones” Jones đã bất ngờ hé lộ với truyền thông về kế hoạch chuyển sang WWE thi đấu rằng:

Trước sự ghẻ lạnh của làng UFC dành cho mình, Jones mới đây đã bất ngờ để ngỏ khả năng chuyển sang WWE thi đấu: “Tôi nghĩ nó là điều không thể tránh khỏi. Tôi luôn tôn trọng WWE và luôn tin rằng môn thể thao này nó rất gần gũi với MMA. Tôi có thể hình và cả thể chất. Tôi có thể làm quen với bộ môn mới rất nhanh. Đối với tôi, được xuất hiện trên WWE, dưới tư cách khách mời cũng được, đó sẽ là một giấc mơ thành sự thực.”

Thực tế việc các ngôi sao UFC chuyển sang WWE thi đấu đã không còn là điều xa lạ với NHM. Cần biết trước Jon Jones, WWE đã chiêu mộ được những Ronda Rousey, Brock Lesnar, Matt Riddle…

Tuy nhiên trước làn sóng di dân của các ngôi sao UFC, nhà vô địch nữ của WWE – Becky Lynch đã lên tiếng cảnh báo rằng:

“Tôi cho ràng mọi ngời nghĩ công việc ở đây là khá dễ dàng. Công việc của chúng tôi không chỉ đơn giản là bước ra sàn đấu và chém gió. Chúng tôi cần phải tạo dựng thương hiệu riêng cho mình. Bạn cần phải có sự đam mê thì mới có thể tồn tại ở đây.”

“Ở đây, không có chuyện bạn đấu 1 trận trong 6 tháng. Bạn phải làm việc vo71icuong72 độ 3, 4 thậm chí 7 trận 1 tuần. Nó không hề đơn giản như người ta vẫn nghĩ.”

Xuân Anh


Tin liên quan: