(Vothuat.vn) – Sau tất cả, võ sĩ UFC đã gửi lời xin lỗi đến rapper Jay Park về cái tát ở sự kiện UFC 248.

Trên Twitter cá nhân, Brian Ortega đã chính thức gửi lời xin lỗi đến Jay Park vì hành động tát rapper Hàn Quốc ở sự kiện UFC 248:

Ortega chính thức gửi lời xin lỗi rapper Jay Park

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi chính thức đến Jay Park vì sự việc tối thứ Bảy vừa rồi. Khi nào Zombie (biệt danh của Chan Sung Jung) sẵn sàng, chúng tôi sẽ chạm trán.”

Trước đó, Ortega đã lên tiếng giải thích cho hành động xấu xí của bản thân ở T-Mobile Arena vừa qua: “Tôi đã tát 3 người cùng một lúc. Tôi xin lỗi vì đã tát thông dịch viên, xin lỗi vì đã tát ngôi sao K-pop, song tôi không xin lỗi vì tát kẻ xúi giục.” Đoạn đăng tải này đã bị xóa bỏ ngay sau đó.

Được biết, nguồn cơn vụ việc xảy ra hồi tháng 12 năm ngoái. Cụ thể, khi dịch thuật lại lời nói của Chan Sung Jung, Jay Park cho hay Ortega đã né tránh trận đấu và chấn thương dây chằng chéo trước (ACL) là giả vờ.

Theo Ortega, rapper Hàn Quốc đã cố tình dịch sai để châm ngòi cho trận chiến. Võ sĩ người Mỹ còn tiết lộ chính “Zombie” đã gặp mặt trực tiếp để xin lỗi vì phát ngôn của Jay Park.

Với Chan Sung Jung, võ sĩ Hàn Quốc bày tỏ sự phẫn nộ vì hành động của đồng nghiệp. “Jay Park không phải là một võ sĩ chuyên nghiệp. Cậu ấy là nghệ sĩ. Hắn tát một con người chỉ đơn thuần là hỗ trợ dịch thuật.

Tệ hơn nữa, hắn chờ tôi vắng mặt và tấn công Jay Park. Hành động như người lớn ăn hiếp một đứa con nít. Hắn nên tấn công tôi này.

Nếu đây là kế hoạch xàm xí để thượng đài với tôi và mượn danh tôi để bú fame, thì chúc mừng, ông thành công rồi đấy Ortega. Tôi sẽ đấu với ông, hạ gục ông với khuôn mặt đẫm máu,” trích Instagram của Chan Sung Jung.

Vothuat.vn


Tin liên quan: