Sao WWE muốn tái đấu với Tyson Fury

(VoThuat.vn) – Ngay sau khi chứng kiến Tyson Fury trở thành nhà vua mới của WBC, ngôi sao hạng nặng của WWE – Braun Strowman đã lập tức đưa ra chiến thư.

Sau 7 hiệp đấu áp đảo hoàn toàn, Tyson Fury đã phế truất ngôi vương của Deontay Wilder để trở thành chủ nhân của đai WBC. Chiến thắng này đã giúp làng quyền anh Anh Quốc nở mày, nở mặt, khi toàn bộ các đai quan trọng nhất của WBC đều thuộc về các võ sĩ của họ.

Cụ thể song song việc Tyson Fury giành đai WBC, thì trước đó Anthony Joshua đã giành lại các danh hiệu của mình cuối năm 2019 sau khi thắng trận tái đấu với Andy Ruiz.

Phía Anthony Joshua mới đây cũng đã thách đấu Fury về một trận đấu hợp nhất đai. Nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là một trong những sự kiện lớn nhất trong làng thể thao thế giới.

Tuy nhiên trước khi nhận lời thách đấu của Joshua, Fury hoàn toàn có thể tìm chút “thư giãn” với đề nghị trở lại WWE tái đấu cùng Braun Strowman.

Còn nhớ hồi tháng 10 năm ngoái, Fury và Strowman từng chạm trán nhau tại sự kiện Crown Jewel ở Saudi Arabia. Khi đó Fury đã giành chiến thắng sau khi khiến Strowman không thể kịp trở lên võ đài sau 10 lần đếm.

Xuân Anh


Tin liên quan: