(Vothuat.vn) – Tân vương vô địch quyền anh hạng năng Tyson Fury vừa chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình về sự biến đổi thể chất trong 2 năm vừa qua.

Sau trận hòa gây tranh cãi vào tháng 12 năm 2018, Tyson Fury và Deontay Wilder đã có một trận tái đấu vào ngày 23/2 để giành chiếc đai vô địch hạng nặng. Và Fury đã chứng tỏ cho mọi người thấy rằng tại sao mình lại được đánh giá cao hơn Wilder, với một màn trình diễn được xem là xuất sắc nhất từ trước đến giờ của võ sĩ người Anh. Ngay từ những hiệp đầu Fury đã ra đòn không ngừng nghỉ, và từ hiệp thứ 3, chúng ta có thể thấy được sự mệt mỏi đến từ Wilder sau khi bị KO bởi cú móc từ cánh tay phải, đó cũng là lúc mà tay đấm người Anh đã kiểm soát được toàn bộ trận đấu.

Sau khi trở thành tân vương vô địch quyền anh, “Vua Gypsy” đã đăng lên Instagram về sự biến đổi thể chất đáng kinh ngạc của mình, cho mọi người thấy rõ sự chuẩn bị của anh cho trận tái đấu với Wilder.

“2 năm trở lại vừa qua thật là tuyệt vời. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người.”

Sự thay đổi về thể chất nhanh chóng chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 năm qua để chuẩn bị cho trận tái đấu với Wilder thật sự rất đáng kinh ngạc. Nó cho ta thấy sự khổ luyện của Fury, anh đã chuyển hóa lượng mỡ thừa trong cơ thể và biến nó thành cơ bắp. Đây là trạng thái tốt nhất từ trước đến giờ trong sự nghiệp quyền anh của tay đấm người Anh này.

Và mặc dù trận tái đấu vừa kết thúc, fan lại rộ lên tin đồn về đối thủ tiếp theo của nhà vô địch người Anh. Một trong những võ sĩ được đồn đoán có khả năng đối đầu với nhà vô địch là Anthony Joshua, đó là chưa kể đến khả năng về một trận tái đấu với Deontay Wilder. Hy vọng rằng dù đối thủ có là ai đi chăng nữa, nếu nhà “Vua Gypsy” giữ được phong độ như trận tái đấu với Wilder, thì chẳng có đối thủ nào có thể làm tay đấm người Anh này ngao ngán cả.

Minh Duy


Tin liên quan: