Tyson Fury “quậy nát” hộp đêm sau chiến thắng

(VoThuat.vn) – Ngay sau khi giành chiến thắng trước Deontay Wilder, Tyson Fury đã lập tức tìm đến hộp đêm để tự thưởng cho bản thân.

Trong trận đấu tâm điểm của làng Boxing thế giới tại Vegas mới đây, Tyson Fury đã xuất sắc vượt qua Wilder bằng knockout kỹ thuật ở hiệp thứ 7 để trở thành vô địch của WBC danh giá.

Chỉ không lâu sau khi trở thành tân vương của làng quyền anh thế giới, Tyson Fury đã lập tức cũng các người bạn của mình chạy thẳng đến hộp đêm Hakkasan chỉ cách khu vực thi đấu vài phút đi đường.

Ngoài người thân, chung vui cùng với Fury còn có một loạt ngôi sao khác như ngôi sao của Love Island – Tommy Fury, hay Mark Wright.

Hiện Tyson Fury cũng đang nhận được rất nhiều lời thách đấu từ các đồng nghiệp sau chiến thắng trước Wilder. Thậm chí phía Anthony Joshua cũng đã đề nghị một trận thống nhất đai với Tyson Fury trong tương lai.

Cần biết rằng hiện vào thời điểm hiện tại, tất cả các đai vô địch quan trọng nhất của Boxing hạng nặng thế giới đều đã về tay các võ sĩ Anh Quốc.

Cụ thể song song việc Tyson Fury giành đai WBC, thì trước đó Anthony Joshua đã giành lại các danh hiệu của mình cuối năm 2019 sau khi thắng trận tái đấu với Andy Ruiz.

Xuân Anh


Tin liên quan: