“Bỏng mắt” xem vệ sĩ nữ Trung Quốc diện bikini tập luyện

Những vệ sĩ nữ ở Trung Quốc nỗi tiếng với nhiều cách lập luyện rất khác biệt. Một trong số đó là thường xuyên diện bikini trong lúc huấn luyện.

Nữ vệ sĩ – nghề ‘hot’ ở Trung Quốc
Nghề làm nữ vệ sĩ ở Trung Quốc

Hiện nay ở Trung Quốc, nghề vệ sĩ phát triển mạnh mẽ. Làm nghề này khá vất vả nhất là đối với vệ sĩ nữ. Giờ giấc không cố định, không có thời gian để làm những việc khác nhưng đổi lại nữ vệ sĩ ở nước này cho thu nhập cao hơn nhiều so với nam giới.

Tại các thành phố lớn, vệ sĩ riêng thường được trả lương cơ bản từ 8 ngàn đến 10 ngàn tệ/tháng. Những “vệ sĩ đặc biệt” có thể được trả hàng triệu tệ/năm. Nữ vệ sĩ phải có dáng người cao ráo, gương mặt ưa nhìn, võ công cao cường có thể nhanh chóng hạ gục đối phương bằng những đòn thế nhanh, bất ngờ. Bảo vệ thân chủ là chức trách của họ, nhưng họ không giết người, được phòng vệ chính đáng nhưng không được vượt quá giới hạn.

1

Các công ty vệ sĩ chuyên nghiệp thường tuyển nữ học viên với tiêu chuẩn rất cao: cao 1m60 trở lên, gương mặt ưa nhìn, đã tốt nghiệp đại học… Nội dung huấn luyện gồm tập võ, bắn súng, lễ nghi, giao dịch, chụp ảnh, kỹ năng văn phòng, uống rượu, hút thuốc… Ngoài ra, kiến thức pháp luật cũng là môn bắt buộc, quan trọng nhất là những điều quy định liên quan phòng vệ chính đáng.

Một trong những phương thức huấn luyện rất độc đáo của nữ vệ sĩ Trung Quốc là thường xuyên diện bikini để luyện tập. Việc làm này giúp các cô gái tự tin hơn. Vì đặc thù của nghề nên sự tự tin là điều cần thiết và bắt buộc đối với bất kỳ cô gái nào muốn theo đuổi nghề vệ sĩ. Bất chấp thời tiết giá rét, các nữ vệ sĩ vẫn phải mặc bikini để hoàn thành tất cả các thử thách đề ra. Đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng nhưng bằng sự quyết tâm theo đuổi nghề, tất cả các cô gái đều tự tin vượt qua.

Cùng xem loạt ảnh các vệ sĩ nữ Trung Quốc diện bikini tập luyện:
2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

https://youtu.be/PMO6SnyA04s

V.Đ – Tổng hợp