Ca sĩ 50 Cent tiếp tục khiêu khích, gọi McGregor là ‘thằng ngốc’

Sức nóng từ những lời khiêu khích của 50 Cent đối với Conor McGregor đã tang lên mức cao hơn trong tuần này. Hiện tại, ngôi sao nhạc Rap đang nhờ sự hỗ trợ của Mayweather để hướng dẫn kỹ năng đấm bốc.

Một trong những yếu tố khiến trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor lan tỏa nhanh, đó chính là truyền thông.

Cả hai thường xuyên dựa hơi truyền thông để đả kích nhau, làm cho cuộc chiến nóng hơn bao giờ hết. Không ai nghĩ trận đấu chênh lệch này sẽ xảy ra nhưng thực tế nó đã thành hiện thực và diễn ra theo kịch bản điên rồ.

Có vẻ như 50 Cent cũng đang muốn lợi dụng sự lan tỏa của truyền thông để đưa ra những lời khiêu khích nhằm vào Conor McGregor.

Đầu tuần, Cent mạnh miệng tuyên bố sẽ đánh bại McGregor trong cuộc chiến đường phố. Tuy nhiên, có thể thấy thể hình giữa Conor và 50 Cent khá chênh lệch và đó là một trong những yếu tố chi phối rất nhiều đến trận đấu.

50 Cent gọi Conor McGregor là thằng ngốc.
50 Cent gọi Conor McGregor là thằng ngốc.

50 Cent chỉ là một ngôi sao ca nhạc và một tay đấm nghiệp dư. Nhưng Conor là võ sĩ, nhà vô địch chuyên nghiệp MMA. Dù thua cuộc trước Floyd nhưng không ai phủ nhận sức mạnh thực sự của tay đấm người Ireland.

Ca sĩ 50 Cent vừa chia sẻ những hình ảnh tập luyện cùng Mayweather. Trông anh rất háo hức và có phần quyết tâm cao để được chiến đấu với Conor McGregor.

Thậm chí, 50 Cent còn đưa ra lời thách thức và miệt thị Conor là “thằng ngốc”. “Thằng ngốc này chắc không biết mình đang chiến đấu với Floyd hay tôi”, 50 Cent thách thức.

Khi được hỏi có thật sự muốn đánh nhau với Conor? 50 Cent mạnh miệng trả lời rằng: “Tất nhiên điều đó là chắc chắn”.

 Ngôi sao nhạc Rap còn cho rằng Conor McGregor chắc có lẽ ẩn nấp sau đống tiền để xem đoạn video clip của anh tập luyện.

Video 50 Cent tập Boxing cùng Floyd Mayweather:

https://www.youtube.com/watch?time_continue=11&v=QxcDBGrhAkA

Có thể thấy những hành động của 50 Cent là chiêu trò để tạo sự chú ý. Hiện tại, Conor McGregor vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trước những lời khiêu khích từ đối thủ. Có lẽ, anh đang thương lượng để có trận tái đấu với Nate Diaz, đó là việc làm thiệt thực hơn thay vì nghe những lời khiêu khích từ 50 Cent.

V.Đ