Các võ sĩ MMA từng vào tù ra tội P.1

Lee Murray, Joe Son, Mike Whitehead, Quinton”Rampage” Jackson,…. là những võ sĩ đã và đang thi đấu cho MMA từng vào từ ra tội.

Top 10 chấn thương tồi tệ nhất trong WWE
Bất ngờ với hình ảnh phát tướng của Conor McGregor

1.Lee Murray

Murray

Cựu võ sĩ UFC Lee Murray đã chủ mưu một vụ cướp ngân hàng ở Anh. Phi vụ cướp ngân hàng của Lee Murray là một trong những vụ cướp ngân hàng lớn nhất trong lịch sử Vươn quốc Anh, toàn bộ số tiền mà hắn và đồng bọn của mình cướp được trị giá 53.116.760 bảng anh ( tương đương 86 triệu USD). Murray đã có thể hưởng thụ từ phi vụ của mình một cách trọn vẹn, nếu như hắn không để quên chiếc xe của mình và chiếc điện thoại di động của mình. Theo như phía cảnh sát cho hay, trong chiếc điện thoại của Murray đã có ghi âm toàn bộ cuộc nói chuyện của hắn và đồng bọn. Sau bốn tháng chạy trốn, cuối cùng Murray cũng bị bắt và một mức ấn từ 25 năm dành cho hắn ở nhà tù Morocco. Một bộ phim đã dựng lên dựa trên cuộc đời của Murray.

2. Jarrod Wyatt

wyatt

Thật sự không một ai biết đến cái tên Wyatt, cho đến khi một vụ giết người kinh hoàng xảy ra. Wyatt đã kết thúc cuộc đời của người bạn tập luyện chung với mình bằng một cách khó ai có thể tưởng tượng ra. Khi hắn khoan một lỗ vào ngực của anh ta, tim và lưỡi và những bộ phận trên khuôn mặt đều bị hắn lấy đi và nấu chin. Wyatt được cho rằng đã bị ảnh hưởng của các loại thuốc ảo giác, và xem bạn mình như là ma quỷ. Câu chuyện của Wyatt lang truyền với tốc độ chóng mặt, liên tục trong hàng tuần các tin tức đều đưa tin với cụm từ “MMA Fighter” trong tiêu đề của mình.

3.Joe Son

joeson_mugshot

Joe Son bị bắt vì 12 tội danh cưỡng dâm với những hình thức khác nhau.

Trong tháng 5 – 2008, một số đồng bọn của hắn là những cựu võ sĩ UFC, diễn viên đều đã nhận tội. Họ buộc phải nộp mẫu AND của mình. Và tất cả những bằng chứng đều hướng đến Jon Son, và một sự thật khủng khiếp đã được phơi bày ra, hàng loạt tội danh khủng khiếp được đưa ra từ năm 1990.

Cùng với đồng bọn, Son đã ép một cô gái vào phía sau chiếc xe vào đêm Giáng sinh, và cưỡng chế cô ta bằng súng, và thực hiện hành vị đồi bại với cô gái, trước khi thả cô đi với không mảnh vải che thân.

4. Quinton “Rampage” Jackson

quinton

Sau khi thua trận vô địch hạng nhẹ ( Light heavyweight), Quinton đá quyết định nhấn chìm nổi buồn của mình bằng rượu bia. Sau khi ngồi trong chiếc Ford F-350 của mình đã liên tục tông vào ba chiếc xe khác. Cảnh sát đã cố gắng ngăn chặn để chiếc xe của tay đấm này dừng lại. Quinton vẫn cứ cố chạy mặc cho một chiếc lốp xe đã thủng.Một người phụ nữ đã đưa đơn kiện lên tòa án, rằng cô đã bị xảy thai bởi chiếc xe của Quinton đụng chúng xe của cô, nhưng đơn kiện của cô đã bị bác bỏ tại tòa án. Cuối cùng, anh ta cũng chịu dừng xe khi cảnh sát khống chế bằng súng. Quinton chỉ bị phạt 200 giờ lao động, và sau đó trở thành ngôi sao trong The A Team.

5.War Machine

war

War Machine đã đánh người tại phòng tập thể dục. Sau đó, anh lại bị cáo buộc khi tiếp tục đánh người tại CLB dành cho người đồng tính, và tại tiệc sinh nhật của một ngôi sao khiêu dâm. Và anh đã bị một án tù 1 năm về những hành vị bạo lực của mình

6.Mike Whitehead

mike

Sau khi buổi tiệc ở tại nhà của mình kết thúc. Whitehead đã đưa hai cô gái chung buổi tiệc đang trong tình trạng say xỉn vào phòng ngủ của mình. Whitehead đã đánh thức một trong hai cô gái thưc dậy và thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Cô gái đã cầu xin Mike dừng lại trong vài phút, cuối cùng Whitehead đứng dậy và ngồi lên ghế sofa nhìn chằm chằm vào hai cô gái. Khi nhận được đơn tố cáo của hai cô gái, cảnh sát đã vào nhà của Whitehead để bắt anh ta, họ cũng phát hiện một lượng nhỏ cần sa, Whitehead bị buộc tội hiếp dâm.

H.C