Cao thủ Thiếu Lâm Yi Long sẽ tái đấu với Buakaw?

Thông tin Yi Long muốn quảng bá võ thuật Trung Quốc nhiều hơn và mong muốn có thể tái đấu với “đứa con của quỷ” Buakaw khiến cho nhiều người hâm mộ quan tâm và ủng hộ.

Chân Tử Đan sẽ tiếp tục gây sốt phòng vé với Ngọa hổ tàng long 2?
“Siêu nhân” Roy Jones Jr và phong cách “đi dạo trên võ đài”

Vừa qua ở trang trang Sohu của Trung Quốc đã đăng tải thông tin rằng sắp tới “người thép” Buakaw sẽ có trận tái đấu với cao thủ Thiếu Lâm Yi Long. Yi Long và Buakaw đã từng có trận đấu vào hồi tháng 4 năm ngoái và Buakaw đã là người giành chiến thắng. Trận đấu của hai võ sĩ lừng danh thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo người hâm mộ.

Hình ảnh Buakaw chia sẻ một trang tin Trung Quốc về Yi Long khiến cho người hâm mộ hoài nghi.
Hình ảnh Buakaw chia sẻ một trang tin Trung Quốc nói về trận đấu của anh và  Yi Long gần đây  khiến cho người hâm mộ hoài nghi.

Ngay khi thông tin về trận tái đấu được rò rỉ, đông đảo fan hâm mộ đã rất bất ngờ và hứng thú mong muốn thông tin này là chính xác để họ được có cơ hội một lần nữa thưởng lãm trận đấu giữa hai tay đấm đại diện cho hai môn võ, hai quốc gia này.

Buakaw cập nhật những hình ảnh đời thường của anh ở Thượng Hải lại khiến cho fan xôn xao về trận tái đấu
Buakaw cập nhật những hình ảnh đời thường của anh ở Thượng Hải lại khiến cho fan xôn xao về trận tái đấu

Theo Sohu thì Yi Long sẽ đến Thượng Hải vào ngày 23/1 tới để tham dự một sự kiện võ thuật mang tầm cỡ thế giới và Buakaw cũng sẽ ở Thượng Hải tham dự sự kiện võ thuật Côn Luân vào ngày 9/1. Và trong ngày này Buakaw cũng sẽ có thông tin chính thức đến cho công chúng.

Các fan cùng chờ đợi thông tin chính xác nhất nhé !

Xem lại trận đấu của Yi Long và Buakaw

Quang Phong