Chính thức: Conor McGregor lên tiếng về chiến thắng của Khabib Nurmagomedov

Hai ngày sau chiến thắng của Khabib Nurmagomedov trước Edson Barboza tại UFC 219, nhà vô địch UFC Conor McGregor đã chính thức lên tiếng về trận đấu này.

Theo đó, chia sẻ trên Twitter, Conor McGregor cho biết: “Nó không có gì ấn tượng. Những gì diễn ra trên sàn đấu thực sự cẩu thả. Hãy trả lại giá trị cho tôi và nhà vua sẽ lên sàn”.

Conor McGregor không ấn tượng với trận thắng của Khabib.
Conor McGregor không ấn tượng với trận thắng của Khabib.

Những cổ động viên của McGregor đã chờ đợi phát ngôn chính thức từ võ sĩ người Ireland sau khi Khabib tuyên bố rằng “sẽ lên đài cùng Conor lẫn Tony Ferguson” trong một đêm.

Nói về lý do UFC chưa công bố thời gian trở lại sàn đấu, Conor cho rằng: “Tất cả những gì họ làm là muốn mang lại cho tôi giá trị xứng đáng nhất”. Đây được xem là động thái dễ hiểu từ phía UFC bởi McGregor vẫn đang là ngôi sao của đấu trường này, là “con gà đẻ trứng vàng” rất được chủ tịch Dana White cưng chiều. Đặc biệt, sau trận đấu với Floyd Mayweather, Conor McGregor đã kiếm được số tiền lớn hơn rất nhiều lần nếu thi đấu 1 trận tại UFC. Do đó, phía tay đấm Ireland hoàn toàn không có gì để vội vàng trở lại sàn đấu sớm nếu như chưa có một đề nghị hợp lý.

Khabib giành chiến thắng sau 13 tháng vắng bóng trên sàn đấu UFC. Hiện tại, "Đại bàng Nga" đã nâng số thành tích bất bại lên 25 trân.
Khabib giành chiến thắng sau 13 tháng vắng bóng trên sàn đấu UFC. Hiện tại, “Đại bàng Nga” đã nâng số thành tích bất bại lên 25 trân.

Đáp lại những phát ngôn của “gã điên”, Khabib cho đăng tải tấm ảnh chế đang ngồi trên lưng gấu và đuổi Conor McGregor ôm đai bỏ chạy. Đồng thời, “đại bàng” cũng nói ngắn gọn: “Câm miệng”.

Kể từ sau khi giành chiến thắng trước Eddie Alvarez để giữ đai vô địch hạng nhẹ, Conor McGregor đã không trở lại sàn đấu từ đó đến nay. Nhiều võ sĩ tỏ ra nóng lòng khi cho rằng phía UFC đang quá ưu ái cho “gã điên”. Thậm chí, Nate Diaz từng chỉ trích, nếu không thượng đài để bảo vệ đai thì tốt nhất Conor nên trả lại đai.

Bức ảnh chế hài hước được Khabib đăng tải trên Twitter nhằm chế giễu Conor McGregor.
Bức ảnh chế hài hước được Khabib đăng tải trên Twitter nhằm chế giễu Conor McGregor.

Cách đây không lâu, UFC tiết lộ Conor sẽ thượng đài cùng Tony Ferguson tại UFC 219 nhưng vì vụ ẩu đả tại sự kiện Bellator đã khiến kế hoạch bị hủy bỏ.

Với những lời khiêu khích từ hai phía, người hâm mộ đang chờ đợi Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor sẽ gặp nhau trên sàn đấu để chứng minh: Ai mới là nhà vô địch thực sự.

https://www.youtube.com/watch?v=e7bnvWq36lk

Võ Đạt