Con gái tập võ liệu có bị “ế”?

“Con gái tập võ liệu có ế” đây là câu hỏi mà đa số các bạn nữ thường đặt ra và đây cũng chính là rào cản lớn nhất khiến các bạn nữ không dám tập võ. Vậy con gái tập võ có “ế” không? Sau đây là những ưu điểm mà con trai rất thích ở con gái tập võ.

Hãy yêu một cô nàng giỏi võ
10 lý do nên yêu một chàng trai giỏi võ

1) Mạnh mẽ và cá tính

Người ta thường nói rằng:” con trai yêu bằng mắt con gái thì yêu bằng tai” và với đa số các bạn trai thường thích một người con gái xinh đẹp nhưng phải cá tính chứ không ỏng ẹo, điệu đà. Một người con gái cá tính sẽ dem lại cho con trai cảm giác thoải mái khi tâm sự và từ đó cả hai có thể hiểu nhau hơn.Hơn thế nữa, việc có nửa kia là một người con gái cá tính, mạnh mẽ sẽ khiến con trai có cảm giác yên tâm khi cả hai không thể ở gần nhau được.

yenkkkk-af18d
Một người con gái cá tính sẽ dem lại cho con trai cảm giác thoải mái khi tâm sự và từ đó cả hai có thể hiểu nhau hơn.

2) Sức khỏe tốt

Từ thời xa xưa, cánh mày râu đều có mong muốn nửa kia là một người có sức khỏe tốt để cả hai đều có thể sống ” răng long đầu bạc” chứ không ai muốn sau này mình phải ” gà trống nuôi con” cả. Vậy tại sao các bạn không bắt đầu tập võ từ bây giờ để rèn luyện sức khỏe?

3) Khả năng xoay sở trước mọi tình huống

Khi gặp khó khăn, người con trai luôn muốn nưả kia có thể cùng chia sẻ khó khăn với mình và đó chính là ưu điểm của người con gái tập võ. Võ thuật giúp người tập trau dồi ý chí và nghị lực cùng với khả năng xoay sở khi gặp khó khăn thông qua những đường quyền, những lần giao đấu ròng rã mồ hôi sẽ khiến con gái trở nên nhanh nhẹn và cứng rắn.

Khi gặp khó khăn, người con trai luôn muốn nưả kia có thể cùng chia sẻ khó khăn với mình và đó chính là ưu điểm của người con gái tập võ.
Khi gặp khó khăn, người con trai luôn muốn nưả kia có thể cùng chia sẻ khó khăn với mình và đó chính là ưu điểm của người con gái tập võ.

4) Dáng đẹp, eo thon

Đa số các bạn nữ đều sợ tập võ sẽ bị mất dáng, họ sợ tập võ rồi tay sẽ nổi cơ bắp rồi sẽ bị con trai chê. Tuy nhiên, không hẳn cứ tập võ là sẽ nổi cơ bắp mà điều đó tùy thuộc vào việc bạn tập động tác nào. Tập võ sẽ đem lại cho các bạn nữ vóc dáng đẹp, làn da săn chắc và chỉ cần tránh những động tác tập trung quá nhiều vào cơ bắp chẳng hạn như tập tạ nặng,.. là đủ rồi. Vậy nên tôi khuyên các bạn nữ đừng sợ mất dáng và hãy đăng kí một lớp võ từ bây giờ để sở hữu một dáng người thon thả hút hồn các chàng trai nhé!

man-trinh-dien-an-vang-cua-hot-girl-wushu-duong-thuy-vi
Tập võ sẽ đem lại cho các bạn nữ vóc dáng đẹp, làn da săn chắc và chỉ cần tránh những động tác tập trung quá nhiều vào cơ bắp

Q.B (Sưu tầm)
Nguồn: Ohay.tv