Đại chiến Flores vs Trương Đình Hoàng sẽ chốt lịch trong hôm nay!

Qua các phương tiện truyền thông, có thể nhận thấy đại diện hai bên đã sẵn sàng để ngồi vào bàn đàm phán cho trận đấu sắp tới giữa Trương Đình Hoàng và võ sư Flores.

Cách đây vài giờ, nam võ sĩ Boxing Trương Đình Hoàng có đăng tải dòng thông báo nói về cuộc gặp trong ngày 16/6. Dù không chỉ đích danh nhưng nhiều người nhanh chóng phỏng đoán anh sẽ gặp đại diện của Flores tại TP.HCM. Nếu như hai bên đạt được thỏa thuận thì trận đấu nhiều khả năng sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Trước đó, vào tháng 3 vừa qua, cả võ sư Flores và Trương Đình Hoàng đều đồng ý giao đấu thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, điều mà cộng đồng võ thuật quan tâm là hai bên sẽ giao đấu theo luật như thế nào. Trương Đình Hoàng từng khẳng định sẽ chấp võ sư Flores hai chân.

Với Flores, ông mong muốn giao đấu trên tinh thần thượng võ: “Tôi sẽ giao đấu với cậu ấy nếu như sau khi đấu xong, hai bên vui vẻ kết giao làm bạn như cách mà tôi và hai võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hòai Linh đã làm”.

Với động thái từ cả hai phía, cuộc gặp gỡ vào hôm nay (16/6) nhiều khả năng sẽ đi đến thống nhất trận đấu. Như vậy, điều mà người hâm mộ võ thuật đang mong đợi chắc chắn sẽ trở thành hiện thực trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, võ sư Flores có chia sẻ rằng trận giao đấu với Trương Đình Hoàng sẽ là lần cuối cùng ông thượng đài và sau đó giã từ sự nghiệp.