Điểm tin võ thuật 10/12: Trailer Ngọa hổ tàng long 2 gây sốt, Holm chưa chắc tái đấu với Rousey

Cùng điểm tin võ thuật đáng chú ý ngày qua: Trailer Ngọa hổ tàng long vẫn hot dù Ngô Thanh Vân mất hút, trận tái đấu giữa Ronda Rousey và Holly Holm vẫn chưa chắc chắn diễn ra, clip thú vị về bệnh “nghiện smart phone” của các chiến binh Samurai.

Võ sĩ diện nội y tranh đấu quyết liệt trong lồng bát giác.
Hồ Ca “lột xác” thành võ sĩ Boxing khoe cơ bắp cuồn cuộn.

Tony Jaa hóa Michael Jackson

Trong các bộ phim mà Tony Jaa tham gia, anh luôn tự diễn mọi cảnh mạo hiểm, không cần dây cáp, không sử dụng người đóng thế và hạn chế hết mức công nghệ vi tính, dành nhiều đất kịch bản cho những pha biểu diễn võ chân thực.

Tony Jaa cũng hay làm trò hoặc các hành động vô cùng “thiếu lâm” nhiều lần chọc cả đoàn làm phim. Video clip sau là một trong những lần Tony Jaa diễn trò như vậy, anh hóa thân thành Michael Jackson với chiếc mũ huyền thoại và thế đứng đắc trưng, nhưng Michael Jackson của Tony Jaa lại đánh Muay Thái rất máu, hạ gục cả 3 người bạn diễn có vũ khí. Xem thêm

Ngô Thanh Vân “mất hút”, trailer Ngọa hổ tàng long 2 vẫn hot

Chỉ sau ít ngày tung trailer, Ngọa hổ tàng long 2 thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, dù không có sự xuất hiện của “đả nữ” Việt – Ngô Thanh Vân nhưng đoạn trailer của bộ phim vẫn khiến cho khán giả Việt “chao đảo”.

Hình ảnh Dương Tử Quỳnh xuất hiện trong trailer
Hình ảnh Dương Tử Quỳnh xuất hiện trong trailer

Hồi đầu năm, Ngô Thanh Vân từng tiết lộ cô tham gia 2-3 phân đoạn chính của bộ phim, trong đó có một cảnh đóng cùng Chân Tử Đan. Nữ diễn viên từng cho biết rằng cô sẽ xuất hiện trong phim hơn 2s  trong Ngọa hổ tàng long 2 trước những hoài nghi của khán giả về chuyện chỉ được “lướt qua màn hình” ở bom tấn ngoại giống như một số sao Việt trong quá khứ. Xem thêm

Rating show RAW giảm mạnh

Trước khi RAW tuần qua diễn ra, WWE đã có những chiều bài “quảng bá” nhằm thông báo về một bất ngờ lớn sẽ xuất hiện nhằm lôi kéo người hâm mộ. Tuy nhiên sự xuất hiện của Rhyno để lập team The Extreme cùng Dudley Boyz và Tommy Dreamer, hay Ric Flair đã không đủ giúp WWE hiện thực hóa ý đồ của mình.

Sao lớn rủ nhau trở lại, WWE vẫn rớt rating kỷ lục
Sao lớn rủ nhau trở lại, WWE vẫn rớt rating kỷ lục

Cụ thể Rating show RAW vừa qua đã tiếp tục giảm mạnh với mức 2.15 (tuần trước 2.21). Đây là Rating thấp kỉ lục của show RAW kể từ khi show RAW được phát 3 giờ đồng hồ. Kỉ lục rating thấp nhất của show RAW gần đây nhất là show RAW vào ngày 23/11 với Rating là 2.16. Xem thêm

Rousey và Holm chưa chắc chắn sẽ tái đấu

Kế hoạch về một trận tái đấu giữa Holm và Rousey đã sớm được UFC thông báo ngay sau khi UFC 193 kết thúc, và bản thân Holm cũng cảm thấy không có bất cứ vấn đề gì về việc này, thậm chí cô còn tuyên bố sẵn sàng thượng đài ngay khi Rousey trở lại.

Hiện tại Ronda Rousey đã quay lại tập luyện
Hiện tại Ronda Rousey đã quay lại tập luyện

Tuy nhiên theo tình hình hiện tại, rất khó để trận tái đấu giữa Holm và Rousey có thể diễn ra trong một tương lai gần, khi bản thân Rousey mới đây đã cho biết cô vẫn cần thời gian phục hồi (có thể lên tới 6 tháng) trước khi trở lại võ đài. Xem thêm

Clip thú vị về bệnh “nghiện smartphone” của các chiến binh Samurai

Hình ảnh các chiến binh Samurai xuất hiện trong đoạn video clip phản ánh về việc “nghiện Smartphone” hiện nay. “Nghiện” smartphone được xem là một trong những căn bệnh chung, nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của con người trong nhịp sống hiện đại.

Hình ảnh các samurai nghiện Smartphone.
Hình ảnh các Samurai nghiện Smartphone.

Để nói lên chủ đề này một cách tế nhị, các chiến binh Samurai đã cho thấy được hiểm họa khuôn lường của căn bệnh “nghiện smartphone” bằng lối diễn xuất hài hước và tự nhiên.

Quang Phong