Điểm tin võ thuật ngày 10/1: Putin “thị uy” võ thuật, Yi Long “ôm hôn” Buakaw

Cùng VoThuat.vn điểm tin võ thuật đáng chú ý ngày qua: Clip Putin thể hiện tài năng Judo trước đội tuyển quốc gia gây thu hút, Conor McGregor lên tiếng xin lỗi về hình ảnh cầm súng của mình, Yi Long ôm hôn Buakaw, chúc tụng chiến thắng của “kẻ thù” khiến người hâm mộ bất ngờ, Việt Nam xếp thứ 2 toàn đoàn giải vô địch kỹ thuật Taekowondo Lille – Pháp mở rộng lần thứ 4.

Võ sĩ nào khiến cho Mayweather, Pacquiao phải “e ngại”?.
Ngày hội trẻ em Nhật Bản “khóc thét” bởi các võ sĩ Sumo.

Clip Putin thể hiện tài năng Judo trước đội tuyển quốc gia

Mới đây, một kênh truyền hình Nga đã phát sóng hình ảnh Tổng thống Vladimir Putin quật ngã vận động viên Judo của đội tuyển quốc gia Musa Mugushkov xuống sàn nhà một cách khá dễ dàng.

Đây là một chuyến thăm của tổng thống Nga Putin với đội tuyển Judo quốc gia đang tập luyện tại Sochi. Ông Putin có màn tập luyện cùng với huấn luyện viên trưởng đội Judo Nga – ông Ezio Gamba. Và sau đó, ông Putin còn có một số màn giao đấu với các thành viên trong đội.

Conor McGregor lên tiếng xin lỗi về hình ảnh cầm súng của mình

Vừa qua, McGregor đã gặp một số rắc rối khi anh đăng tải bức ảnh anh cầm một khấu súng ở nơi công cộng.

Conor McGregor lên tiếng xin lỗi và giải thích về hình này của mình. Theo anh thì anh đang tập để chuẩn bị tham gia vào một bộ phim sắp tới.
Conor McGregor lên tiếng xin lỗi và giải thích về hình này của mình. Theo anh thì anh đang tập để chuẩn bị tham gia vào một bộ phim sắp tới.

Theo luật pháp ở Irealand thì sở hữu súng đồ chơi hay súng giả thì không cần có giấy phép đăng ký sỡ hữu. Tuy nhiên, theo Bộ Tư Pháp ở quốc gia này thì việc làm của Conor có thể kết thành tội- “vì sử dụng súng giả ở nơi công cộng mà không có thẩm quyền hợp pháp hoặc lý do hợp lý”.

Chính hình ảnh này mà Conor McGregor mới gặp rắc rối với cảnh sát. Mới đây anh cũng đã nói lời xin lỗi vì hành động của mình và giải thích về bức hình đó.

Xem thêm

“Đồng hương” bị Buakaw knock–out, Yi Long vẫn chúc tụng “kẻ thù”

Sau khi Buakaw giành chiến thắng Knock-out trước võ sĩ Trung Quốc Liu Hainan, Yi Long đã không ngần ngại bước vào võ đài tươi cười chúc tụng “kẻ thù”.

Yi Long không ngần ngại lên võ đài ôm hôn và chúc tụng Buakaw với chiến thắng vừa giành được
Yi Long không ngần ngại lên võ đài ôm hôn và chúc tụng Buakaw với chiến thắng vừa giành được

Vừa qua, ngày 9/1 đã diễn ra giải đấu Kunlun Fight 36 ở Thượng Hải. Trận đấu đáng chú ý nhất đêm này chính là trận so găng giữa Liu Hainan – một cao thủ Wushu của Trung Quốc và “người thép” Buakaw.

Đặc biệt hơn là khoảnh khắc Buakaw vui mừng chiến thắng, Yi Long – cao thủ Thiếu Lâm, người từng bị Buakaw đả bại trong trận đấu vào tháng 4 năm ngoái lại bước lên võ đài, tươi cười và chúc tụng chiến thắng của Buakaw.

Xem thêm

Việt Nam xếp thứ 2 toàn đoàn tại Giải vô địch kỹ thuật Taekwondo Lille – Pháp mở rộng.

5 Vận động viên tham dự giải chụp hình lưu niệm cùng với HLV - ông Nguyễn Thanh Huy tại giải đấu
5 Vận động viên tham dự giải chụp hình lưu niệm cùng với HLV – ông Nguyễn Thanh Huy tại giải đấu

Với thành tích là 4 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ, đội tuyển quyền Việt Nam xếp thứ 2 toàn đoàn tại giải vô địch kỹ thuật Taekwondo Lille – Pháp mở rộng lần thứ 4.

Đứng thứ nhất là chủ nhà Pháp và xếp thứ 3 là đoàn Tây Ban Nha.

Xem thêm

Quang Phong