Hot girl Châu Tuyết Vân tiết lộ rất mê bóng chuyền và sợ gián

Điều mà nhiều người ấn tượng ở Châu Tuyết Vân chính là dù với bề ngoài nhỏ nhắn, khuôn mặt ngây thơ và có vẻ trẻ hơn so với tuổi thật nhưng qua cách Châu Tuyết Vân tập luyện và nói chuyện lại có chút gì đó nổi loạn và cá tính.

Khi mỹ nhân mướt mồ hôi luyện võ với quyết tâm trở thành vệ sĩ
Siêu mẫu Hà Anh thả rông vòng 1 trên sàn đấu trước thềm Thai Fight.

 Cuộc gặp gỡ “vô tình” với Taekwondo

Vân chia sẻ với tôi rằng cô đến với Taekwondo như là một cuộc gặp gỡ vô tình vậy, hồi nhỏ cô rất yếu và hay bị bệnh, vì thế bố mẹ cô cho cô theo học môn Taekwondo khi  lên 7 tuổi, và không biết từ khi nào cô lại cuốn vào Taekwondo và đam mê nó. Ngay cả bản thân cô, cô chia sẻ  đôi lúc cũng không lý giải được là tại sao lại đam mê môn võ xứ sở Kim Chi đến như vậy, mặc dù cô là người gốc Hoa, bạn bè của cô nhiều lúc cũng từng nói đùa với Vân,  đáng lẽ ra Vân “phải” thích Wushu thì đúng hơn.

Châu Tuyết Vân chia sẻ rằng cô cũng không hiểu vì sao mình lại thích Taekwondo đến vậy.
Châu Tuyết Vân chia sẻ rằng cô cũng không hiểu vì sao mình lại thích Taekwondo đến vậy.

Vân chia sẻ: “Ở khoảng thời gian đầu, Vân không nghĩ Taekwondo sẽ giúp Vân có sức khỏe, có sự thành công như hôm nay, ước mơ của Vân hồi đó nó xa xôi hơn, Vân thích kinh doanh và mong muốn trở thành một nhà quản trị. Khoảng thời gian năm 2009 Vân đã dự định nghỉ tập Taekwondo vì quá mệt mỏi, nhưng may mắn cho Vân là trong năm đó, Vân được triệu tập vào đội tuyển quyền quốc gia và giành được HCB tại giải đấu ở Ai Cập, cũng vì lẽ đó mà Vân nghĩ Vân thực sự có duyên với Taekwondo và quyết định theo đuổi nó.”

 Vì  những bất ngờ và vinh quang mà Taekwondo đã mang lại cho cô mà đến giờ, mặc dù mọi người gọi cô với nhiều cái tên như là “hot girl làng võ”, “người đẹp giỏi võ” nhưng bản thân cô vẫn thích nhất vẫn là tên gọi “Cô gái Taekwondo”.

 Không có “xui xẻo” nếu như mình cố hết sức

Bề ngoài nhỏ nhắn, khuôn mặt “trẻ măng” so với lứa tuổi 25 nhưng ít ai biết rằng, trong nội tâm của Châu Tuyết Vân là một cô gái mạnh mẽ, sẵn sàng chống chọi với những khó khăn để giải quyết tất cả. Tuy nhiên, Vân vẫn vui vẻ và thẳng thắn chia sẻ rằng, Vân lại sợ nhất con chuột, và gián tuy sợ nhưng rất muốn gặp gián bởi vì người ta nói nếu thấy gián thì sẽ thấy tiền.

Tuyết Vân cho biết cô sợ nhất gián và chuột
Tuyết Vân cho biết cô sợ nhất gián và chuột

Khi  được hỏi đạo người Hoa có sự khác biệt gì với đạo trong taekwondo mà Vân đang theo học thì Vân trả lời rằng, ở đạo người Hoa và võ đạo mà Vân đã được học đó chính là tôn sư trọng đạo, nhưng điều mà Vân rút ra từ võ đạo chính là sự mạnh mẽ, điều gì có thể được thì nên cố gắng giải quyết một mình để vượt qua.

Chính vì thế mà khi đề cập đến năm tuổi và sự thành công của cô trong năm vừa qua, thì Châu Tuyết Vân khẳng định suy nghĩ của mình: “Không có gì là xui xẻo nếu như mình cố hết sức.” Phải chăng chính phương châm này mà cô mới mạnh mẽ, giành được vinh quang như ngày hôm nay.

Sẽ sử dụng võ thuật trong tình yêu nếu cần thiết

Là một người nhóm máu O, nên được đánh giá là thông minh và có nhiều tài vặt, khi hỏi Vân có tài vặt gì Vân vừa cười vừa ngập ngừng bảo: “Vân chỉ được tài vặt đó là “quậy phá” giỏi thôi”. Vân còn nói vui rằng có lẽ chính vì quậy quá nên đến giờ vẫn chưa có bạn trai. Tuyết Vân cho biết mẫu bạn trai lý tưởng của cô là có sự nghiệp, chung thủy và quan tâm đến Vân.

"Hot girl Taekwondo" cho biết cô sẽ sử dụng võ thuật để giải quyết mâu thuẫn chuyện tình yêu nếu như cảm thấy cần thiết
“Hot girl Taekwondo” cho biết cô sẽ sử dụng võ thuật để giải quyết mâu thuẫn chuyện tình yêu nếu như cảm thấy cần thiết.

Tôi dí dỏm đưa Vân vào một tình huống rằng Vân có nghĩ nếu như có bạn trai và giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn thì Vân có sẵn sàng áp dụng võ thuật vào trong tình yêu không thì Vân trả lời rằng: “Cái gì cũng nên từ từ, nếu nói không xong và người ta đánh mình thì mình sẽ đánh lại, bởi Vân đến với Taekwondo không chỉ mỗi thi đấu, còn là để khỏe và để tự vệ cho bản thân.”

Untitled

Video hậu trường Châu Tuyết Vân chụp hình bìa tạp chí Võ thuật

Bài và ảnh: Quang Bình