Liệu những ngôi sao lớn đã giúp làm tăng lượt xem Raw tuần này?

The Undertaker, Vince & Shane, Mick Foley, Brock Lesnar và Roman Reigns đã tác động đến số lượng người xem Raw tuần này như thế nào?

Chris Jericho phá kịch bản trên RAW tuần này
Điều gì đã xảy ra sau với Dean Ambrose khi Raw tuần này ngừng ghi hình?

Lượt xem  WWE RAW trên truyền hình khá hỗn độn cho WWE tuần này. Số lượt tổng thể đã giảm so với những tuần trước, nhưng chúng ta cũng có vài tin tốt đi đôi với điều đó. Giờ thứ ba của chương trình thực sự là giờ được xem nhiều nhất trong tuần này, đi  với thường lệ khi giờ thứ ba luôn ít người xem nhất vì thực sự mà nói, thời lượng 3 tiếng của Raw khiến người xem khá “nản”.Liệu những ngôi sao lớn đã giúp làm tăng lượt xem Raw tuần này

Ấn bản tuần này của WWE RAW đạt mức trung bình 3.458.000 người xem. Người xem giảm so với tuần trước , Raw ngày 07 tháng 3 với trung bình 3.551.000 người xem, nhưng giờ thứ ba được xem nhiều nhất là lần đầu tiên điều này xảy ra kể từ hồi cuối tháng bảy.

Lượt xem trung bình tính theo từng giờ của WWE RAW tuần này như sau:

Giờ đầu tiên: 3.471.000 người xem

Giờ thứ hai: 3.392.000 người xem

Giờ thứ ba: 3.510 triệu người xem

Giờ thứ ba RAW tuần này diễn ra một trận đấu đơn giữa Triple H và Dolph Ziggler cũng như một phân đoạn khá hot trên sàn giữa 2 bố con nhà McMahons và The Undertaker. Mặc dù đây là trận đấu đầu tiên của Triple H trên RAW trong một thời gian khá lâu, đây cũng là lần đầu tiên mà Shane McMahon và The Undertaker đã xuất hiện trên sàn cùng nhau kể từ khi trận đấu giữa họ tại WrestleMania 32 được công bố. Rõ ràng phân khúc Undertaker / McMahon là điểm thu hút người xem với lượng khán giả theo dõi giờ thứ ba cao nhất trong 3 giờ.

RAW hoàn thành đêm thứ hai vừa qua là một trong những chương trình được xem nhiều nhất hôm thứ hai trên truyền hình cáp (chương trình The O’Reilly Factor chỉ có số người xem nhỉnh hơn Raw một chút), chứng tỏ sức hút của công ty đô vật lớn nhất thế giới WWE vẫn rất mạnh mẽ.

10 khoảnh khắc tuyệt nhất Raw tuần này:

Danh Sơn