Loạt ảnh hiếm của võ thuật Trung Quốc ở những thế kỷ trước

Trung Quốc nổi tiếng với các môn phái võ thuật từ lâu đời. Võ thuật Trung Quốc khởi nguồn từ nền văn hóa truyền thống của nước này và có nội hàm phong phú, đa dạng. Võ thuật Trung Quốc phát triển từ thế kỷ này sang thế kỷ khác. Cùng xem loạt ảnh hiếm của võ thuật Trung Quốc ở những thế kỷ trước.

Sao hành động Vin Diesel mời “hoa hậu hụt” đóng phim bom tấn
“Cô gái vàng Wushu Việt Nam” bất ngờ lấn sân đóng phim hành động.

Những hình ảnh đen trắng này đã ghi lại cảnh luyện võ của người dân Trung Quốc trong thế kỷ trước. Từ già – trẻ, trai – gái đều có một niềm đam mê kỳ lạ đối với võ thuật.

vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_2vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_3vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_4vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_5vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_6vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_7vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_8vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_9vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_10vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_11vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_12vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_13vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_14vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_15vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_16vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_17

vo-Trung-Quoc-quocte-giaoduc.net.vn_1

Quang Phong (Tổng Hợp)