Võ sĩ đánh vỡ đầu Buakaw tiếp tục đại thắng trên đất Trung Quốc

Khayal Dzhaniev – Võ sĩ trẻ (22 tuổi) của nước Nga, người từng đánh “Thánh Muay” Buakaw vỡ đầu vào năm ngoài đã tiếp tục có chiến thắng ấn tượng trên đất Trung Quốc trong sự kiện võ thuật Kunlun Fight 53 diễn ra cuối tuần qua.

“Thánh Muay” Buakaw bị võ sĩ trẻ đánh vỡ đầu
Chùm ảnh: Cận cảnh những pha ra đòn ấn tượng của Buakaw trước nhà vô địch Pháp

Tại sự kiện võ thuật Kunlun Fight 53, Khayal Dzhaniev gặp võ sĩ Trung Quốc Kong Lingfeng ở nội dung kickboxing hạng cân 70kg. Còn nhớ, vào ngày 28/7/ 2015, Khayal từng tạo nên cơn địa chấn khi đánh bại “Thánh Muay” Buakaw một cách tâm phục khẩu phục. Ở trận đấu đó, Buakaw bị võ sĩ trẻ người Nga đánh vỡ đầu, thắng bằng tính điểm. Kong Lingfeng cũng từng thất bại trước Buakaw vào đầu năm nay ở sự kiện Kunlun Fight 39.

3

Võ sĩ trẻ Khayal Dzhaniev có lối thi đấu rất máu lửa, kỹ thuật tương đối tốt và đặc biệt rất lì đòn. Bước vào trận đấu với Kong Lingfeng, dù phải chịu sức ép lớn khi thi đấu trên sân khách nhưng Khayal Dzhaniev vẫn thi đấu rất tự tin và tung ra nhiều đòn đánh hiểm hóc khiến đối thủ không kịp trở tay. Sau 3 hiệp đấu căng thẳng, Dzhaniev đã giành chiến thắng bằng tính điểm một cách thuyết phục. Có thể nói, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Khayal Dzhaniev đang nổi lên là một võ sĩ khá tiềm năng. Chỉ riêng việc đánh bại Buakaw đã là một thành công ngoài sức tưởng tượng (điều mà đến nay chưa có võ sĩ Trung Quốc nào làm được, kể cả Yi Long).

Video trận đấu giữa Khayal Dzhaniev vs Kong Lingfeng:

https://youtu.be/AwuiDAdXxWU

V.Đ