Võ sư Flores chấp nhận đấu Cung Lê: “Bây giờ hoặc không bao giờ”

Chuẩn võ sư Flores chấp nhận giao đấu với Cung Lê nhưng không phải đợi 3 tháng sau như yêu cầu từ phía cựu võ sĩ MMA.

Cách đây ít giờ, võ sư Flores đã có phát ngôn trên trang facebook cá nhân để đáp trả lại Cung Lê. Trước yêu cầu muốn đấu thì phải đợi ba tháng sau, Flores tỏ ra không đồng ý.

Một lần nữa, vị võ sư của phái Vịnh Xuân Nam Anh lên tiếng chỉ trích Cung Lê là kẻ hèn nhát khi luôn lôi những người khác (Đại sư Nam Anh) vào cuộc. Flores cũng khẳng định mọi chuyện giữa ông và Cung Lê thực chất chỉ là chuyện cá nhân.

Flores nói: “Anh thách thức tôi với những lời đe dọa, tôi đã chấp nhận! Sau đó, anh từ chối mọi thứ và giả vờ rằng anh là nạn nhân. Đừng nói dối và đùa giỡn!

Anh nói rằng người Việt Nam cần một anh hùng để bảo vệ họ? Ngừng ảo tưởng. Hãy chiến đấu như một người đàn ông và không cần phải trở thành một anh hùng rơm”.

Võ sư Flores không đồng ý đợi ba tháng sau mới giao đấu với Cung Lê. Ông cho biết: “Tại sao tôi cần phải chờ đợi sau khi bộ phim của anh được thực hiện? Tôi biết anh chỉ muốn quảng bá nó bằng thanh danh của tôi. Tôi thấy nó qua các trò chơi của anh. Nếu anh muốn chiến đấu, tôi sẽ chiến đấu ngay lập tức.

Tất cả các cuộc khẩu chiến đều khiến cho những người theo dõi chuyện này cảm thấy mệt mỏi. Bây giờ hoặc không bao giờ! Chỉ cần cho tôi ngày anh sẽ ở Việt Nam và tôi sẽ ở đó”.

Cuối cùng, chuẩn võ sư Vịnh Xuân khẳng định nếu Cung Lê vẫn muốn cuộc chiến diễn ra sau bộ phim thì ông sẽ cho… vợ ra tiếp tục cuộc trò chuyện. “Nếu anh vẫn khăng khăng cuộc chiến diễn ra sau khi bộ phim của anh, tôi sẽ để cho vợ tôi tiếp tục cuộc trò chuyện này. Cô ấy sẽ làm tốt hơn tôi”, võ sư Flores nói.

Câu chuyện giữa Flores và Cung Lê đang nhận được quan tâm của dư luận làng võ. Hiện, VoThuat.vn đang liên hệ Cung Lê để tìm hiểu động thái tiếp theo của cựu võ sĩ MMA.

V.Đ

Tin bài khác

7 kỷ lục Boxing ấn tượng hơn 50 trận thắng của Floyd Mayweather

(VoThuat.vn) – Từ lâu, chúng ta vốn quen với các tên tuổi như Gene Wilder, Carrie Fisher hay Muhammad Ali. Tuy nhiên, Floyd Mayweather đã trở thành một nhân vật có máu mặt trong làng võ. Thế nhưng, vẫn còn những thành tích khác khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Errol Spence vs. Mikey Garcia:

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Đội vệ sĩ của Tổng thống Mỹ Donald Trump “bá đạo” đến mức nào?

(VoThuat.vn) – Thiện chiến, giỏi võ, giỏi vũ khí, có khả năng vô hiệu hóa mọi nguy hiểm là những từ dùng để miêu tả đội “cận vệ” luôn theo sát Tổng thống Mỹ như hình với bóng. Dàn “vệ sĩ chạy bộ” của Kim Jong-un phi thường đến mức nào mà người ta lại

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Ai là người đặt nền móng cho thành công của Michael Jai White?

(VoThuat.vn) – Lớn lên ở Bridgeport, một thành phố có tỷ lệ tội phạm rất cao ở Mỹ ngay cạnh thành phố Westport thịnh vượng, White trở thành một con người luôn mâu thuẫn giữa sự nghèo đói, bạo lực và sự xa xỉ, giàu sang. Anthony Joshua – Từ tội phạm ma tuý trở

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Lý Tiểu Long và các nhà sư Thiếu Lâm ăn uống như thế nào?

(VoThuat.vn) – Hãy ăn như Lý Tiểu Long và các nhà sư Thiếu Lâm. Dù bạn có quyền lựa chọn, nên nhớ rằng chế độ ăn đóng vai trò quan trọng cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. 5 sự thật khó tin về võ thuật mà hầu hết mọi người đều không biết

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Errol Spence vs. Mikey Garcia: Trận quyền Anh đỉnh nhất tháng 3

(Vothuat.vn) – Mikey Garcia và Errol Spence Jr – Hai cái tên khủng nhất trong quyền Anh hạng nhẹ sẽ có trận so găng vào ngày 16 tháng 3 này. Cựu võ sĩ Boxing giết người bằng… cái điều khiển karaoke “Thể hình là lợi thế, nhưng kĩ thuật và sự thông minh là chìa

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Manny Pacquiao ngăn cản con trai nối nghiệp quyền Anh

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch thế giới hạng tám hạng cân Manny Pacquiao cho biết hôm thứ Tư, ông đã thúc giục con trai cả của mình ngừng thi đấu quyền Anh. Tyson Fury sẽ nổi tiếng hơn cả David Beckham sau khi ký hợp đồng với ESPN “Ma trận” Vasiliy Lomachenko bảo vệ đai

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →