Bạn muốn xem Low kick thì cái tên Ernesto Fritz là câu trả lời

Bạn muốn xem những cú Low kick tàn khốc nhất? những Knockout hoàn hảo kết thúc bằng Low kick? Ernesto Fritz là cái tên bạn đang tìm kiếm!

“Quyền vương” Saenchai P.K ghé thăm Việt Nam
Bí quyết để có đòn đánh chỏ sắc như dao cạo

Ernesto “Mr. Perfect” PerFritz là một võ sĩ Kick Boxing Hà Lan với 4 chức vô địch  K-1 World Champion, ông được xem như một trong những huyền thoại sống của làng Kickbox thế giới. Với bảng thành tích khủng 99 lần chiến thắng trong 121 lần thượng đài trong đó có tới 62 trận thắng bằng knock-out.

Ernesto Fritz một trong những huyền thoại Kickbox
Ernesto Fritz một trong những huyền thoại Kickbox

Ông từng đánh bại một trong những huyền thoại khác của làng Kickbox thế giới là Andy Hug đến 3 lần, và một võ sĩ khác từ võ đài khắc nghiệt UFC Mark Hunt cũng từng là bại tướng của ông.

Ernesto “Mr. Perfect” PerFritz có một phong cách thi đấu đầy máu lửa và không hề khoan nhược trước bất kì đối thủ nào, những cú Low kick của ông mang một nổi khiếp sợ deo rắt khắp các giải đấu mà ông từng tham gia. Rất nhiều võ sĩ ngán ngẫm khi phải đối đầu với những cú chém Low kick khi đụng độ Mr. Perfect trên võ đài.

Những cú Low Kick tàn khốc của Ernesto Fritz luôn làm khiếp sợ đối thủ
Những cú Low Kick tàn khốc của Ernesto Fritz luôn làm khiếp sợ đối thủ

Hiện tại Ernesto PerFritz đã chuyển về làm công tác huấn luyện, một trong những học trò của ông hiện nay đang thi đấu tại UFC đó là Joanna Jędrzejczyk.

Cùng VoThuat.vn xem lại những cú Lowkick tàn khốc của Ernesto “Mr. Perfect” PerFritz:

Trần Tâm