Bom tấn Captain America: Civil War tung trailer đầu tiên

Trailer vừa mới ra mắt của Captain America khán giả sẽ được chứng kiến màn đối đầu kịch tính giữa Iron Man và Captain America.

Bom tấn Captain America 3 trình làng trích đoạn đầu tiên
Hé lộ sự kiện mở màn bom tấn Captain America 3

Được dựa theo kịch bản của Stephen McFeely và Christopher Markus, phần phim mới về Captain America dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 5 năm 2016 tới đây sẽ xoay quanh cuộc nội chiến trong nhóm siêu anh hùng Avengers.

Bộ phim sẽ được nối tiếp những dữ kiện mà trước đó đã có trong Avengers: Age of Ultron. Lúc này, Steve Rogers/Captain America (Chris Evans) thành lập nên một đội Avengers mới, với những thành viên như Black Widow (Scarlett Johansson), Vision (Paul Bettany), Falcon (Anthony Mackie), War Machine (Don Cheadle)…

captainamericacivilwarposter1

Trong lúc một kẻ thù mới xuất hiện, nhóm Avengers còn phải đối mặt với những sức ép từ phía chính phủ. Sau những tổn hại mà cuộc chiến với Ultron gây ra, nhà chức trách muốn kiểm soát gắt gao hành động của các siêu anh hùng. Captain America không đồng ý với đường lối hoạt động mới, nhưng Tony Stark/Iron Man (Robert Downey Jr.) lại ủng hộ chính phủ. Điều đó dẫn tới sự chia rẽ sâu sắc giữa hai siêu anh hùng từng sát cánh bên nhau.

Chính vì những mâu thuẫn như vậy nên Iron Man và Captain America đã lao vào cuộc nội chiến với nhau để xem bên phe nào là đúng.

Hai nhóm siêu anh hùng sẽ có một cuộc chiến vô cùng khốc liệt
Hai nhóm siêu anh hùng sẽ có một cuộc chiến vô cùng khốc liệt

Mới đây, Marvel đã tung ra trailer của Captain America, khác hẳn với những trailer ở những phần trước. Trailer phần này ít có những cảnh đánh nhau hoành trang, thay vào đó mở màn ở đoạn trailer là Captain America và Falcon phát hiện ra Winter Solider (Sebastian Stan) bị kẹt trong một cỗ máy kỳ lạ. Đây vốn là đoạn phim post-credits của bom tấn Ant-Man mới ra mắt hồi mùa hè.

black-panther-s-role-in-captain-america-civil-war-revealed-496397

Đặc biệt trailer lần này xuất hiện một nhân vật mà khán giả đã mong chờ bấy lâu nay đó là Black Panther (Chadwick Boseman) người thay thế cho Spider Man. Anh xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn phim, nhưng Spider-Man (Tom Holland) vẫn được các nhà sản xuất giữ kín. Đây là lần đầu tiên hai siêu anh hùng trình làng trong thế giới phim của Marvel Studios.

Dự kiến Captain America: Civil War sẽ được hoàn thành và ra mắt khán giả vào ngày 06 tháng 05 năm 2016 tới đây.

Trailer phần 3 Captain America: Civil War

H.C