(Vothuat.vn) – Sự kiện lớn nhất trong năm của World Wrestling Entertainment (WWE), WrestleMania 36, vẫn sẽ diễn ra, song thiếu đi nhân tố vô cùng quan trọng của ngành giải trí: khán giả.

Trong bối cảnh bùng phát coronavirus, WWE vẫn quyết định tổ chức WrestleMania 36, song sự kiện đình đám nhất của họ sẽ diễn ra mà không có khán giả.

Theo kế hoạch ban đầu, WrestleMania 36 sẽ được tổ chức tại sân vận động Raymond James ở Florida vào ngày 5 tháng 4. Giờ đây, sự kiện sẽ được tổ chức tại WWE Performance Center ở Florida. Đây cũng là nơi diễn ra show Smack Down trước đó, cũng trong tình trạng không khán giả.

WrestleMania 36 buộc phải diễn ra trong tình trạng không khán giả vì đại dịch.

“Trong công tác phối hợp với địa phương và quan chức chính phủ, WrestleMania và tất cả các sự kiện liên quan ở Vịnh Tampa sẽ không diễn ra”, trích tuyên bố từ WWE.

WrestleMania được xem như Super Bowl của làng đô vật giải trí, thu hút người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, một số người thậm chí lên kế hoạch sớm 1 năm để đến sân theo dõi trực tiếp.

WrestleMania thu hút đông đảo lượng khán giả đến sân.

Theo thống kê, WrestleMania 35 thu hút hơn 82.000 người hâm mộ đến từ tất cả 50 tiểu bang Hoa Kỳ và hơn 60 quốc gia, trong sự kiện diễn ra ở New Jersey.

Năm nay, người hâm mộ chỉ có thể theo dõi sự kiện thông qua WWE Network. Những đô vật đình đám được xác nhận góp mặt ở WrestleMania 36 là John Cena, Brock Lesnar, Goldberg, Roman Reins, Undertaker, Charlotte, Becky Lynch…

VoThuat.vn


Tin liên quan: