Brock Lesnar chưa bao giờ muốn rời bỏ UFC

Brock Lesnar khẳng định việc chia tay UFC là một quyết định bất khả kháng của anh.

Rating liên tục giảm, WWE cầu cứu Brock Lesnar

Lịch sử hình thành mối thù giữa Brock Lesnar vs Seth Rollins

Hồi đầu năm nay, Brock Lesnar đã bất ngờ tuyên bố sẽ không tiếp tục theo đuổi sự nghiệp tại UFC, thay vào đó là việc trở lại WWE làm việc.

Brock Lesnar trên đấu trường UFC

Có rất nhiều những thông tin về quyết định “nghỉ hưu” của Brock Lesnar tại võ đài bát giác. trong đó nhiều người cho biết một trong những lý do chính dẫn đến quyết định của “Quái thú” chính là vì tiền.

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây, Brock Lesnar khẳng định việc chia tay UFC hoàn toàn là do yếu tố sức khỏe:

“Tôi hoàn toàn không phải là một kẻ bịp bợm. Tôi đã phải đối mặt với vài vấn đề ở dạ dày. Mọi thứ đã dần khá hơn trong vài năm trở lại đây. Cuộc sống của tôi cũng đang rất tuyệt, tuy nhiên đối với tôi thì vẫn còn thiếu thiếu một điều gì đó.”

“Tôi cũng từng nói thẳng vấn đề với công ty này (WWE), tôi nói với họ rằng tôi thật sự đã nghĩ đến việc trở lại Octagon vào một ngày nào đó.”

Được biết, bác sĩ cũng từng khuyên Lesnar rằng anh không nên tiếp tục sự nghiệp tại UFC với căn bệnh đang mang. Thực tế bản thân Lesnar cũng từng nhiều lần thừa nhận rằng trong suốt sự nghiệp tại UFC thì chỉ có 3 trận là anh cảm thấy bản thân khỏe mạnh 100%, đó là trận đấu trước Frank Mir, Heath Herring và Randy Couture.

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Brock Lesnar tại đài bát giác UFC

Xuân Anh