Cận cảnh hồ bơi của Hải quân Mỹ khiến các tỷ phú phát thèm

Vùng biển xanh bạt ngàn chính là những “hồ bơi” đẹp nhất của Hải quân Mỹ khiến biết bao tỷ phú trên thế giới có mơ cũng không thể sở hữu được. Bộ ảnh chụp lại những khoảnh khắc “Swim Call” (truyền thống nhảy từ trên tàu xuống biển) của các đơn vị Hải quân khắp mọi nơi ở Mỹ.

Chế độ tập của đặc nhiệm SEAL hải quân Mỹ khủng khiếp như nào?
Cảnh sát Mỹ làm trọng tài cho công dân đánh nhau

h1
Một thủy thủ trên tàu USS Mobile Bay thực hiện “swim call” khi nhảy xuống biển Thái Bình Dương. (Ảnh: The White House)
h2
Hải quân Mỹ của tàu USS Halsey đang tham dự lớp Arleigh Burke, hướng dẫn vô hiêu hóa tên lửa tại khu vực biển Philippine. (Ảnh: US Navy)
h3
Giờ giải lao của lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ tàu USS Essex tại vùng biễn Celebes, phía Tây Thái Bình Dương. (Ảnh: US Navy)
h5
Một thủy thủ tàu USS Antietam tại vùng biển Ấn Độ Dương tham gia giải trí cùng đồng đội. (Ảnh: US Navy)
h6
Với những anh chàng Thủy quân lục chiến này, nơi nào cũng có thể là “hồ bơi” của họ. Trong ảnh thủy thủ tàu USS Jason Dunham tham gia cuộc vui ở vùng biển Địa Trung Hải. (Ảnh: US Navy)
h7
Các thủy thủ tàu USS Iwo Jima đang tận hưởng làn nước trong xanh của Vịnh Aden. (Ảnh: White House)
h8
Cả nữ thuyền viên trên tàu USS Dwight D. Eisenhower tại biển Bắc Ả Rập cũng tham gia “swim call” nhiệt tình không kém các chàng trai. (Ảnh: US Navy)
h9
Một tấm ảnh đẹp khi thủy thủ tàu USS Mesa Verde lao mình xuống biển Địa Trung Hải tận hưởng giờ giải lao ngắn ngủi. (Ảnh: Josue L.Escobosa
h10
Lực lượng kết hợp thủy lục quân “swim call” từ đuôi tàu USS Bataan. (Ảnh: Dylan Miles)
h11
Quan sát viên đang trông chừng sự an toàn cho các thủy thủ của tàu USS Cleveland tại vùng biển Papua New Guinea. (Ảnh: US Navy)

C.T