Chưa dừng lại, võ sư Flores tiếp tục tuyên bố sẽ đấm Cung Lê lụi tàn sự nghiệp

Một lần nữa thông qua trang facebook cá nhân, võ sư Flores lại có những phát ngôn đanh thép gửi đến cựu võ sĩ MMA Cung Lê.

Chuẩn võ sư Vịnh Xuân Flores đang có những phát ngôn mạnh mẽ nhằm vào Cung Lê. Vài ngày trước, ông thẳng thắn gọi Cung Lê là kẻ đạo đức giả và sẵn sàng chấp nhận lời thách đấu của cựu võ sĩ MMA.

Trước sự im lặng của Cung Lê, Flores một lần nữa lại lên tiếng. Cách đây ít giờ, thông qua trang cá nhân, chuẩn võ sư đến từ Canada cho rằng những phát ngôn của Cung Lê muốn đánh ông nằm nhà thương là quá tàn ác. “Bạn muốn đánh tôi, muốn vùi dập tôi và muốn cho tôi đi nằm nhà thương. Bạn ác quá. Nhưng sau đó bạn lại cho tôi địa chỉ nhà và ra điều kiện cho tôi phải đến đó. Bạn không thấy sự vô lý sao?”, Flores đặt câu hỏi.

Vị võ sư Vịnh Xuân Nam Anh nói tiếp: “Có thể bạn cảm thấy an toàn hơn khi ở gần nhà tại thành phố của mình? Giống như chú cá vàng an toàn bơi lội trong hồ cá của mình? Hay là bạn cố tình đặt ra một điều kiện không thể thực hiện để tránh cuộc đụng độ mà bạn đã nắm chắc thất bại?”.

Flores không phủ nhận khả năng của Cung Lê khi cho rằng cựu võ sĩ MMA là người rất khỏe và có nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu. Nhưng chuẩn võ sư Vịnh Xuân tự đánh giá là nhanh nhẹn và sử dụng kỹ thuật khéo léo hơn đối thủ.

Chưa dừng lại ở đó, Flores tuyên bố “chỉ cần một cú “thôi sơn” trúng giữa mặt là có thể khiến Cung Lê tàn cả sự nghiệp và cuộc đời.

“Anh bạn à! Tôi biết bạn rất khỏe, rất vững chắc và có nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu. Ngược lại tôi lại nhanh nhẹn, sử dụng nhiều kỹ thuật khéo léo hơn và nhất là có quyết tâm cao hơn. Vậy thì chỉ cần một cú “Thôi sơn” trúng giữa mặt là bạn lăn đùng ra ngay hay nếu chẳng may bạn lãnh đủ một cùi chõ vào đúng chỗ phát ngôn là ôi thôi! Tàn một sự nghiệp và tàn cả cuộc đời!”, Flores tuyên bố.

Cuối cùng, chuẩn võ sư Flores nhắn gửi Cung Lê cho biết thời gian cụ thể ở Sài Gòn, khi đó ông sẽ đến đúng hẹn để giao đấu.

Nguyên văn phát ngôn của võ sư Flores:

“Cung Lê! Gần đây, bạn đã tuyên bố rất sốc trên trang Facebook là muốn đánh tôi, muốn vùi dập tôi và muốn cho tôi đi nằm nhà thương. Bạn ác quá ! Nhưng sau đó bạn lại cho tôi địa chỉ nhà và ra điều kiện cho tôi phải đến đó. Bạn không thấy sự vô lý sao?

 Có thể bạn cảm thấy an toàn hơn khi ở gần nhà tại thành phố của mình? Giống như chú cá vàng an toàn bơi lội trong hồ cá của mình? Hay là bạn cố tình đặt ra một điều kiện không thể thực hiện để tránh cuộc đụng độ mà bạn đã nắm chắc thất bại?

 Anh bạn à! Tôi biết bạn rất khỏe, rất vững chắc và có nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu. Ngược lại tôi lại nhanh nhẹn, sử dụng nhiều kỹ thuật khéo léo hơn và nhất là có quyết tâm cao hơn. Vậy thì chỉ cần một cú “Thôi sơn” trúng giữa mặt là bạn lăn đùng ra ngay hay nếu chẳng may bạn lãnh đủ một cùi chõ vào đúng chỗ phát ngôn là ôi thôi! Tàn một sự nghiệp và tàn cả cuộc đời !

 Vậy thì tôi và bạn đều được trang bị công bằng như nhau và chỉ cần một chút may mắn . Cung lê, hãy cho tôi biết ngày và tháng nào bạn sẽ có mặt tại Sài Gòn và tôi sẽ đến đúng hẹn”.

Võ Đạt