Tổ chức cho học sinh đánh Boxing, MMA giữa lớp, giáo viên bị bắt giam khẩn cấp

(VoThuat.vn) – Federico Vargas – giáo viên của một trường trung học mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em và tiếp tay cho hành vi phạm pháp của trẻ vị thành niên.

Federico Vargas, 41 tuổi, là một giáo viên trung học ở Cloverdale, CA, đã bị bắt tuần trước và bị buộc tội năm tội gây nguy hiểm cho một đứa trẻ và 13 tội danh tiếp tay cho hành vi phạm pháp của trẻ vị thành niên. Theo cảnh sát, Vargas đã biến lớp học của mình thành “võ đài” để các học sinh có thể phân cao thấp bằng nấm đấm.

Kết quả hình ảnh cho student fight

Cụ thể, trong giờ lên lớp của mình, Vargas đã đứng ra làm trọng tài cho các trận đấu boxing và MMA. Kết quả có rất nhiều đứa trẻ bị thương và phải lên phòng y tế. Ngay sau khi biết về vụ việc, Ban giám hiệu của nhà trường đã liên lạc với cảnh sát để bắt giữ giáo viên này.

Trong khi đó, những học sinh của Vargas lại phản đối quyết định bắt giữ ông thầy kia. Những học sinh này cho rằng Vargas là người giỏi nhất và là người duy nhất quan tâm học sinh của mình. Giữa hai học sinh có xích mích với nhau và đánh nhau là cách giải quyết tốt nhất.

Ban giám hiệu thì một mực phản đối vụ việc và cho biết họ sẽ làm đến cùng để bảo vệ an toàn cho những đứa trẻ. Rõ ràng hành vi của Vargas là đáng lên án vì như thế sẽ tạo ra những suy nghĩ và hành vi bạo lực cho trẻ em.

Hoài Phương