Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt chính thức trả lời về nội công “truyền điện” Nam Huỳnh Đạo

Trên website chính thức của môn phái Nam Huỳnh Đạo vừa cho đăng tải thông báo chính thức từ chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, trong đó có nội dung liên quan đến nội công “truyền điện” được cho là lừa đảo trong thời gian qua. 

Nam Huỳnh Đạo đọ khả năng công phá cùng Vịnh Xuân
Võ sư Vịnh Xuân yêu cầu Nam Huỳnh Đạo gỡ bỏ video “truyền điện”

Nguyên văn bức thư của chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt:

Kính gởi toàn thể Đại võ sư, Võ sư, Võ sinh tất cả các Môn phái và Cộng đồng nhân dân trong nước và quốc tế …

Với tinh thần trong sáng Võ Đạo Nhân Văn Thượng Võ và hơn 30 năm nhiệt huyết ở sự nghiệp giáo dục trồng người qua nội dung xây dựng và phát triển Nam Huỳnh Đạo trong cả nước, Tôi xin xác tín rằng toàn bộ nội dung thông tin từ Võ sư Pierre Francois Flores tại Canada thời gian qua là sai sự thật, nổi cộm ở hai vấn đề:

Võ sư Pierre Francois Flores cho rằng Tôi sở hữu nhân điện giả mạo để giả ngụy với mọi người. 

Cho rằng Tôi tìm Võ sư Nam Anh để học nghệ.

Về nội dung thứ nhất, toàn bộ công phu mà Tôi đại tập thành đều là thành quả khổ luyện suốt 45 năm ròng rã liên tục ở Võ Công, Võ Đạo, Y Đạo được đúc kết qua Nội công và Khí công tâm pháp của Huỳnh gia và hoàn toàn không liên quan đến nhân điện. Chúng tôi luôn Bảo chứng, Ấn chứng Võ công, Võ Đạo tại các đại hội Võ thuật trong nước và quốc tế và trong truyền dạy môn sinh một cách chân thật và sư phạm nhất.

Về nội dung thứ hai, Tôi chưa từng tìm Võ sư Nam Anh để học nghệ, tại Việt Nam Tôi và môn sinh Nam Huỳnh Đạo rất tôn trọng các Võ phái khác, bản thân Tôi và các môn đệ Vịnh Xuân Việt Nam rất hòa hợp cầu thị và chân thành trao đổi Võ học từ trước đến nay và tinh thần này luôn tỏa sáng đến tất cả các Môn phái …

Đây là tâm thư của Tôi chân thành gởi đến tất cả Đại võ sư, Võ sư, Võ sinh trong cộng đồng Võ thuật trong nước và quốc tế và riêng Võ sư Pierre Francois Flores sẽ hiểu đúng chân lý Võ Đạo Nhân Văn Thượng Võ để tất cả chúng ta gặt hái những thành quả tốt đẹp của Võ Đạo chân chính.
Chân thành cảm ơn!

Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo
Đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Tái bút:
Nếu có dịp về Việt Nam trong một tinh thần mà tâm thế của Võ sư Pierre Francois Flores hoàn toàn thư thái không bị áp lực bởi tranh đấu thắng thua thì Tôi sẽ mời Võ sư Pierre Francois Flores bữa cơm thân mật truyền thống Việt Nam và cởi mở trao đổi Võ học với Võ sư Pierre Francois Flores và sẵn sàng học hỏi cái hay cái giỏi mà Võ sư Pierre Francois Flores rèn luyện được.

Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo
Đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

https://youtu.be/xqqz6vGwIi4

Nguyên văn thông báo của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Thời gian vừa qua, làng võ trong nước xôn xao chuyện võ sư Vịnh Xuân Francois Flores gửi lời thách đấu đến chưởng môn Nam Huỳnh Đạo nhằm muốn vạch trần sự giả dối, tìm lại sự trong sạch cho võ thuật. Sau một thời gian im lặng, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã chính thức lên tiếng và có chính kiến của riêng mình.

Theo như lời thông báo trên thì có thể thấy rằng, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt khẳng định công phu của bản thân là thật, không liên quan đến việc “truyền điện”. Đó là quá trình khổ luyện 45 năm của ông. Ông cũng khẳng định mình chưa bao giờ tìm đến võ sư Nam Anh để học nghệ như Flores đã tung tin trước đó.

Hiện tại, Francois Flores vẫn chưa có động thái gì trước phát ngôn chính thức từ phía chưởng môn Nam Huỳnh Đạo.

V.Đ