Cris Cyborg sẵn sàng đối đầu ‘chị đại UFC’ Ronda Rousey tại WWE

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch UFC hạng lông, Cris Cyborg dường như chưa bao giờ từ bỏ ý định về một trận đấu với đối thủ cũ Ronda Rousey, mặc dù Rousey đã từ bỏ MMA để theo đuổi sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp.

Cyborg hiện cũng không có kế hoạch thi đấu tại WWE, bởi vì đấu trường mà cô quan tâm thực sự là boxing và MMA. Nhưng nếu các thoả thuận về tiền bạc và thời gian đều hợp lí thì nhà vô địch người Brazil chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội tái đấu Ronda Rousey ngay cả khi cô có thể thua trong trận đấu này.

Cyborg nói với MMA Fighting: “Rousey có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn tại WWE, bởi vì mọi thứ đều đã có kịch bản sẵn. Tôi nghĩ nỗi sợ lớn nhất của Rousey là để thua tôi, vì vậy nếu chúng tôi thi đấu tại WWE, cô ấy sẽ phải thắng. Tôi không có ý định thi đấu tại WWE, nhưng nếu chúng ta tổ chức một chương trình dành cho người hâm mộ, không sao cả, tôi luôn sẵn sàng.”

Trong khi đó, Ronda Rousey vẫn chưa có bất kỳ phản ứng gì sau lời thách đấu của Cyborg. Nhà cựu vô địch UFC hạng cân Bantamweight vừa có màn ra mắt ấn tượng trong lần xuất hiện đầu tiên trên TV Show của WWE bằng việc tóm chân đối thủ Alicia Fox kéo vòng quanh sàn đấu và kết thúc bằng một cú ném đậm chất Judo.

Ronda Rousey (14-2 MMA) là nhà vô địch nữ đầu tiên của UFC, cô cũng là nữ võ sĩ giữ nhiều kỉ lục nhất của UFC tới thời điểm hiện tại. Kết thúc sự nghiệp MMA năm 2016, Ronda Rousey bắt đầu lấn sân sang sàn đấu WWE, tới năm 2018, UFC dành tặng cho Ronda danh hiệu UFC Hall of Fame, trở thành nữ võ sĩ đầu tiên có vị trí trong Đại sảnh Danh vọng nhờ những cống hiến của cô trong giới nữ võ sĩ.

Mặc dù kết thúc sự nghiệp MMA không mấy vẻ vang, nhưng những thành công của Ronda Rousey đã mở màn cho sự phát triển các hạng cân nữ tại UFC, đồng thời là tiền đề của sự cạnh tranh giữa các nữ võ sĩ ở thời điểm hiện tại nhằm phá vỡ kỉ lục của võ sĩ được mệnh danh là “chị đại” của giải đấu MMA lớn nhất hành tinh.

Được biết, sau lần chào sân này, Ronda sẽ tham gia tranh vị trí WWE Raw Title ở sự kiện WWE SummerSam ngày 19 tháng 8 tới tại Brooklyn, New York.

Anh Thư