Fan nổi điên với WWE khi để Seth Rollins thua “nát bét” 15/16 trận

Người hâm mộ WWE đang hết sức phẫn nộ với công ty này, khi liên tục để cho Seth Rollins thua trong thời gian gần đây.

John Cena tạm rời WWE vì chuyện tình cảm gặp vấn đề

Rating liên tục giảm, WWE cầu cứu Brock Lesnar

Seth Rollins đang là chủ nhân chiếc đai hạng nặng cao quý nhất tại WWE sau khi anh “cash-in” thành công chiếc vali Money In The Bank tại WrestleMania 31 hồi tháng Ba vừa qua.

Đây là điều đã được rất nhiều người hâm mộ WWE chờ đợi từ lâu, khi Seth Rollins là một trong những đô vật toàn diện nhất tại WWE vào thời điểm hiện tại với kỹ thuật biểu diễn, khả năng truyền đạt thông điệp,… đều rất tốt.

Đầy tiềm năng, nhưng Seth Rollins đang bị WWE thất sủng?

Tuy nhiên kể từ ngay trở thành nhà vô địch mới, hình ảnh mà WWE đang định hình cho Seth Rollins đang khiến người hâm mộ cảm thấy rất thất vọng, khi WWE đã biến đô vật 29 tuổi này thành một nhà vô địch hèn nhát, và không còn một chút oai vệ nào với việc thường xuyên để Rollins thua trong các trận đấu không tranh đai, hoặc bằng hình thức phạm qui (theo luật WWE thì thua trong trường hợp phạm quy thì nhà vô địch sẽ không mất đai).

Tính từ tháng 09 tới nay, Rollins đã thi đấu tổng cộng 16 trận, trong đó anh đã để thua tới… 15 trận. Trận thắng duy nhất mà Rollins có được là trước Sting tại sự kiện Night of Champions gần đây.

Dẫu biết Rollins vẫn đang là chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng nặng của WWE, tuy nhiên rõ ràng việc để một nhà vô địch thua trong gần hết tất cả các trận tranh đấu của mình như thời gian qua là một quyết định khó có thể chấp nhận từ ban lãnh đạo của WWE đối với người hâm mộ.

Xuân Anh