Flores nhượng bộ, chấp nhận thi đấu có bảo hộ với Cung Lê

Sau nhiều lần thách thức với một trận đấu không luật lệ và dùng tay trần. Cuối cùng thi Flores cũng chịu thi đấu có bảo hộ đầy đủ và thảo luận về luật giao đấu.

Trên trang xã hội cá nhận, võ sư Pierre Francois Flores đã đăng tải:

“Gửi Cung Lê .
Quá khứ là mộng ảo cho nên tôi chỉ quan tâm đến hiện tại và tôi đã thấy …đến lúc cần phải đối đầu thì bạn lại lủi trốn! Bạn dựa trên video cũ rích năm 2009 của tôi để cho rằng tôi không đủ trình độ đấu với bạn. Cung Lê thân mến ! Từ đó 9 năm đã qua, vật đổi sao dời. Nếu bạn không biết mình không biết người thì 100 trận chiến là 100 lần thất bại ! Thôi bây giờ tôi cho bạn 3 điều lựa chọn hoặc:

1) Bạn phải xin lỗi mọi người về sự dối trá dàn dựng mọi chuyện từ hơn năm nay.

2) Bạn phải đối đầu với tôi trên võ đài và tôi chấp nhận tất cả các điều kiện giao đấu như đeo găng, đội mũ,giáp vvv …và tôi muốn chúng ta gặp nhau ngay để thảo luận về các luật lệ cho cuộc so găng này. Đã đến lúc bạn chạy đi lo giấy phép từ phía chính quyền Việt Nam là vừa.

3) Bạn hãy học nói và viết như một người Việt để phục vụ đất nước tốt hơn vì đó mới thật là tổ quốc của bạn .”

Ngay sau khi Cung Lê từ chối trận đấu do nó không có luật lệ và bảo hộ, Flores đã chính thức bỏ ý định thi đấu không luật lệ và nhượng bộ dùng găng và mũ bảo hộ trong trận đấu này. Mặc dù ông từng nói việc đeo găng sẽ hạn chế nhiều đòn thế của Vĩnh Xuân.

Có vẻ Flores bằng bất cứ giá nào cũng muốn được so găng với Cung Lê. Như đã từng bình luận trước đây, dù thắng hay thua thì Cung Lê vẫn là người chịu thiệt trong trận đấu này. Danh tiếng của ông được xây dựng qua những chiến thắng đỉnh cao trên sàn đấu chứ không phải theo scandal trào lưu trên mạng xã hội.

Quang Phượng