Floyd Mayweather nhận lời thách đấu của Khabib Nurmagomedov

(VoThuat.vn) – “Đôc cô cầu bại” Floyd Mayweather vừa đáp lại lời thách đấu của Khabib Nurmagomedov, anh đã sẵn sàng cho một trận đấu với nhà vô địch UFC hạng nhe.

“Chúng tôi sẽ chiến đấu,” Mayweather nói với TMZ Sports. “Tôi là ông chủ của riêng mình. Tôi không thể nói những gì sẽ diễn ra trong trận đấu, nhưng cuối cùng chúng tôi có thể làm cho nó diễn ra.”

Nurmagomedov đã thách đấu Mayweather sau khi bảo vệ thành công danh hiệu vô địch của mình hồi đầu tháng này tại UFC 229 với chiến thắng tại hiệp thứ 4 trước Conor McGregor, người cũng đã từng bước chân lên ring để đối đầu với Mayweather vào tháng 8 vừa qua.

McGregor đã trụ được 10 hiệp, nhưng cuối cùng Mayweather vẫn duy trì được kỷ lục toàn thắng của mình.

Khi được hỏi về một trận đấu tiềm năng với Nurmagomedov, người cũng đang giữ thành tích bất bại tại MMA, Mayweather thẳng thắn đáp trả:

“Khabib là người thách đấu, vì vậy cậu ấy phải gia nhập thế giới của tôi. Tôi có xem một cuộc phỏng vấn của cậu ấy. Cậu ấy nói rằng mình đã đánh bại Conor McGregor và cũng sẽ đánh bại được tôi. OK, Khabib. Hãy chờ xem.”

Hiện vẫn chưa rõ hai võ sĩ sẽ so tài theo luật quyền anh hay MMA, nhưng nhiều khả năng Khabib không ngần ngại bước lên võ đài quyền anh.

Có rất nhiều thông tin về một trận tái đấu giữa Mayweather và Manny Pacquiao, người mà anh đã đánh bại trong “Cuộc chiến thế kỷ” vào tháng 5 năm 2015. Cùng với đó là những lời đồn đai về một trận tái đấu với McGregor trên sàn MMA.

Trong khi đó, Khabib Nurmagomedov và McGregor tạm thời bị cấm thi đấu bởi Ủy ban Thể thao Bang Nevada sau vụ ẩu đả tại UFC 229, một cuộc họp sẽ được diễn ra vào ngày 24 tháng 10 để thảo luận thêm về các hình phạt. Số tiền 2 triệu đô la của “Đại bàng nước Nga” hiện vẫn bị Hội đồng thể thao bang Nevada giữ lại do những hành động lỗ mãng đó.

Anh Thư