Gặp con nợ cao thủ, nhóm đòi nợ thuê ở TP.HCM bị đánh sấp mặt

(VoThuat.vn) – Nhóm đòi nợ thuê gồm 5 người của Công ty CP Dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh (TP.HCM) đã lặn lội ra đến Quảng Ninh để đòi số tiền nợ 400 triệu đồng nhưng kết quả lại bị con nợ đánh cho sấp mặt.

Sự việc xảy ra vào ngày 6/4, 5 người của Công ty CP dịch vụ đòi nợ thuê Hưng Thịnh đến Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đưa giấy giới thiệu và thông báo về việc đi đòi nợ hợp pháp trước khi đến nhà con nợ là ông Lân.

Khi đến nhà ông Lân đòi nợ, giữa hai bên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. Một người trong nhóm Công ty Hưng Thịnh đã túm cổ áo, tát B. (SN 1997, là con ông Lân). Thấy vậy, thanh niên này đã gọi bố mình ra ứng cứu. Vốn được đào tạo trong quân đội, lại rất giỏi võ nên ông Lân đã cùng con khóa cửa rồi đánh 5 người của nhóm đòi nợ thuê. 2 người trong số này may mắn chạy thoát khỏi đó, còn 3 người còn lại bị đánh tới tấp.

Trieu tap nguoi danh nhom doi no thue bo le bo cang hinh anh 1

Lúc này, người con trai vừa chửi vừa đá vào bụng và mặt ba người đòi nợ thuê. Cùng lúc, một phụ nữ quay video đe dọa 3 nạn nhân phải nằm im dưới sàn nếu “không muốn chết”. Video dài hơn 4 phút được tung lên mạng xã hội cho thấy nhóm đòi nợ không chống cự; 3 người này sau đó được đưa đến Bệnh viện Mạo Khê điều trị.

Kết quả hình ảnh cho đòi nợ thuê bị đánh

Trước đó, vào năm 2014, ông Lân vay 400 triệu đồng của một người ở thị xã Đông Triều. Nhiều năm nhưng vẫn không đòi được tiền, người này đã ký hợp đồng ủy quyền cho Công ty CP dịch vụ đòi nợ thuê Hưng Thịnh (ở TP.HCM) đòi số tiền trên.

Hiện tại, Công an thị xã Đông Triều đã tiếp nhận và điều tra về hành vi cố ý gây thương tích của cha con ông Lân.

Tổng hợp