Giữa tâm bão các trận thách đấu, trang võ thuật quốc tế tung clip diễn võ của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Cách đây 16 giờ, một trang võ thuật tự vệ quốc tế bất ngờ đăng clip trình diễn võ thuật của Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Sau tất cả, Tuấn “hạc” chấp nhận tái đấu Francois Flores
Xuất hiện kiện tướng Boxing Việt Nam thách đấu võ sư Vịnh Xuân Francois Flores

Đoạn video clip được đăng tải cùng với dòng trạng thái là: Những kỹ năng tự vệ không thể tin được của bậc thầy Kung Fu.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video clip nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng võ thuật tại nước ngoài. Tính đến thời điểm này, đoạn video clip đã có hơn 694.000 lượt xem và hơn 16.000 lượt chia sẻ.

Trong một diễn biến khác, sau hai chiến thắng liên tiếp của võ sư Pierre khiến làng võ trong nước dậy sóng, rất nhiều lời thách đấu liên tục được gửi đến võ sư Vịnh Xuân. Tuy nhiên, theo như mục đích ban đầu, người mà Francois Flores muốn giao đấu nhất không ai khác, đó chính là võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt (Chưởng môn hiện tại của môn phái Nam Huỳnh Đạo).

Ông muốn diện kiến và kiểm chứng nội công “truyền điện” vô cùng thâm hậu của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt sau khi xem những video được lan truyền trong giới võ thuật. Flores cho rằng, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt thể hiện hoàn toàn giả dối, nên luôn muốn phơi bày sự thật và làm sáng tỏ khả năng siêu nhiên đó. Ông cũng không ngần ngại tuyên bố “sẽ lên tiếng xin lỗi công khai, hoàn toàn tâm phục khẩu phục” nếu thất bại trước chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo.

Thậm chí ông còn phát biểu khá quyết liệt: “Tôi chưa bao giờ nghe về điện trong kungfu và chúng ta biết rằng đó không phải sự thật. Ông ấy hãy cởi bỏ mặt nạ và ngừng lừa dối”.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã nhận lời giao đấu với võ sư Vịnh Xuân Francois Flores. Hai bên đang đàm phán thời gian và địa điểm diễn ra trận đấu.

Nhưng theo thông tin từ PV của vothuat.vn thì đến thời điểm này, võ đường của Nam Huỳnh Đạo tại đình Nam Chơn vẫn rất yên ắng và chưa hề có bất kỳ động tĩnh gì.

Anh Thư