Hé lộ tình tiết mới trong vụ án thầy dạy Taekwondo dâm ô nữ sinh

(VoThuat.vn) – Không chỉ dâm ô thiếu nữ, võ sư Taekwondo còn bị điều tra thêm hành vi dùng ảnh “nóng” đe doạ quan hệ tình dục với nạn nhân.

Liên quan đến thông tin vụ việc thầy dạy taekwondo hại đời nữ sinh, sáng 16/5, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, ngoài hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi, phía công an còn điều tra thêm về hành vi dùng ảnh “nóng” đe dọa nữ sinh quan hệ tình dục trong nhà nghỉ đối với đối tượng Võ Thanh Làng (31 tuổi, ngụ xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình).

Theo thông tin trước đó, Võ Thanh Làng (31 tuổi, ở xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) là HLV Taekwondo trên địa bàn. Trong quá trình dạy võ tại sân UBND xã Ngãi Tứ, Làng có biết với một em nữ sinh cấp 2 là võ sinh trong lớp. Từ cuối năm 2017 đến nay, gã này thường dùng xe máy chở nữ sinh này đến trường năng khiếu thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Long xem thi đấu võ thuật.

Trên đường về, Làng đã ghé vào các quán cà phê sân vườn rồi giở trò đồi bại với cô học trò. Gần đây, thấy con gái có biểu hiện bất thường, cha mẹ bé gặng hỏi mới biết được sự thật nên làm đơn tố cáo.

Võ Thanh Làng đã nhiều lần dâm ô với nữ sinh.

Cụ thể, vào sáng 17/12/2017, Làng chở N. bằng xe gắn máy đến Trường Năng khiếu thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Long xem cuộc thi nâng đẳng võ thuật.

Đến trưa cùng ngày, Làng chở N. về, nhưng khi đến xã Song Phú (Tam Bình) thì tự ý ghé quán cà phê sân vườn. Làng nói với N. vào quán để nói chuyện chút rồi về.

Nghĩ không có việc gì nghiêm trọng, N. đồng ý cùng Làng vào căn chòi số 3 của quán.

Nhưng tại đây, Làng đe dọa N. để thực hiện hành vi dâm ô. Sau đó, Làng yêu cầu N. không được nói sự việc cho ai biết và khi có chuyện gì cũng “không được nói thầy ra”.

Đến khoảng tháng 4/2018, Làng tiếp tục chở N. đến Trường Năng khiếu thể dục thể thao xem thi đấu võ thuật.

Trên đường về, Làng tiếp tục chở N. vào quán cà phê và đe dọa để thực hiện hành vi tương tự.

Công an huyện Tam Bình biết thêm thông tin, nữ sinh N. còn bị Làng dụ dỗ gửi ảnh chụp khỏa thân cho y. Bằng các hình ảnh này, từ tháng 4-6/2018, Làng nhiều lần đe dọa em N. rồi ép buộc nữ sinh này vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Ngày 14-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tam Bình, Vĩnh Long cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 tháng Võ Thanh Làng (31 tuổi, ngụ xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình) để điều tra về hành vi “dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Theo kết quả giám định, lúc Làng thực hiện hành vi dâm ô, nữ sinh kia mới 15 tuổi.

Riêng việc em N. bị Làng đe dọa bằng ảnh “nóng” để thực hiện hành vi quan hệ tình dục đang được Công an huyện Long Hồ tiến hành giám định độ tuổi để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Anh Thư (T.H)