Học sinh chết trong trường dạy võ của cha Thích Tiểu Long

(VoThuat.vn) – Mới đây, một bé gái đã chết tại trường Trường võ Thiếu Lâm Tiểu Long của Trần Đồng Sơn – cha của sao võ thuật Thích Tiểu Long.

Một bé gái tên Đặng Lâm vừa chết vào ngày 9/4 vừa qua tại trường võ Thiếu Lâm Tiểu Long tại Tung Sơn. Phía nhà trường cho biết Đặng Lâm có vấn đề sức khỏe. Khi phát hiện bé ngất xỉu sau buổi học võ, trường sơ cứu và đưa bé tới bệnh viện. Đặng Lâm tử vong trước khi được cấp cứu.

Be gai chet bat thuong o lo vo Thieu Lam cua cha Thich Tieu Long hinh anh 1

Tuy nhiên, phía gia đình của Đăng Lâm 1 ngày trước đã vào thăm cô bé ở KTX và họ nói cô bé có sức khỏe hoàn toàn bình thường. Khi nhận thi thể, gia đình đã phát hiện trên người cô bé có nhiều vết thương nên đã nghi ngờ cô bé bị bạo hành ở trường võ. Phía nhà trường lại phủ nhận thông tin này. Một số học viên khác cũng tiết lộ từng bị HLV đánh khi học tại trường.

Cơ quan chức năng hiện đang điều tra vụ việc. Trường võ Thiếu Lâm Tiểu Long thành lập năm 1980 do Trần Đông Sơn làm hiệu trưởng. Đây là một trong những ngôi trường dạy võ có tiếng ở Trung Quốc. khi có lúc đã đào tạo đến 12.000 học viên.

Kết quả hình ảnh cho Thiếu Lâm Tiểu Long
Thích Tiểu Long.

Hiệu trưởng của trường là Trần Đồng Sơn – cha của Thích Tiểu Long. Thích Tiểu Long sinh năm 1988, từng được mệnh danh “Hoàng tử võ thuật” khi tham gia loạt phim ăn khách như Thiếu Lâm tiểu tửThập huynh đệ, Thời niên thiếu của Bao Thanh ThiênTân Ô Long việnThời niên thiếu của Hoàng Phi Hồng… Khi trưởng thành, Tiểu Long không có tác phẩm gây tiếng vang. Những năm gần đây, anh tham gia Võ động càn khônHội nghị cổ điền

Kết quả hình ảnh cho trưởng võ Thiếu Lâm Tiểu Long

Vì thông tin trên mà Thích Tiểu Long đã rời đoàn phim để về giải quyết vụ việc cùng cha mình.

Tổng hợp