Kẻ biến thái “tự sướng” trước mặt nữ võ sĩ MMA và cái kết vỡ mặt

(VoThuat.vn) – Một người đàn ông đã bị bắt gặp đang “tự sướng” khi nhìn một cô gái đang mặc đồ bơi. Đáng chú ý, cô gái kia là một võ sĩ MMA thực thụ và người đàn ông phải nhận cái kết đau lòng.

Vụ việc gây sửng sốt xảy ra khi võ sĩ MMA Joyce Vieira và một người bạn đang chụp ảnh trên bãi biển Praia do Braga ở thị trấn Cabo Frio thuộc bang Rio de Janeiro của Brazil. Vieira nói rằng lúc đó, có một người đàn ông cứ nhìn cô đồng thời đã thực hiện hành vi vô cùng biến thái là thủ dâm trước mặt cô. Vieira lúc này đang mặc trên người một bộ đồ bơi.

Nữ võ sĩ nói: ‘Khi tôi nhìn về phía đó, anh ta đã kéo cái quần đùi xuống và đang đứng trên một con đường mà rất nhiều người qua lại, bao gồm cả trẻ em, phụ nữ và người lớn tuổi’.

Sau đó, cô đã đến và đấm vào mặt người đàn ông kia. Cú đấm trời giáng khiến người đàn ông choáng váng. Lúc này, hắn ta mới nhận ra người mà hắn đang phải đối mặt là nữ võ sĩ MMA thứ thiệt.

Vieira đã báo cáo vụ việc với cảnh sát địa phương và gã ‘biến thái’ sau đó đã bị bắt vì vi phạm ‘hành vi đồi trụy’ nhưng  đã được cảnh sát thả ra sau khi cảnh sát đưa ra tuyên bố và phủ nhận hành vi của anh ấy chưa phải tội ác. Sau khi gã đàn ông kia được thả, Vieira nói với truyền thông địa phương: “Tôi cảm thấy bất lực. Nó rất vô lí vì gã ấy ở cùng thành phố với tôi và chẳng ai biết được hắn còn làm những điều đó hay không”.

Vieira năm nay 27 tuổi, là một chuyên gia về Muay Thai và Jiu-Jitsu, thường đăng video về các buổi tập luyện căng thẳng của cô lên mạng. Hiện tại cô đang thi đấu MMA.

Văn Chính