Làng võ Việt với chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

Sau chiến thắng trước Qatar, đội tuyển U23 Việt Nam chính thức bước vào  trận Chung kết U23 Châu Á. Cùng với niềm vui đó, những VĐV nổi tiếng trong làng võ Việt Nam cũng hân hoan với chiến thắng này.

 Dù võ thuật và bóng đá là hai bộ môn khác nhau nhưng đều là người Việt Nam, nhưng họ đều là những VĐV Việt Nam có chung lý tưởng muốn mang vinh quang về cho đất nước. Dù không hoạt động trong môn bóng đá nhưng vẫn coi đây một sự kiện lớn cần ăn mừng.
Châu Tuyết Vân vui mừng với chiến thắng của U23 Việt Nam nhưng cũng đồng thời lo lắng về tình giao thông vì các cuộc “đi bão”
Cặp đôi Boxing Gia Kiên và Nguyễn Thị Tâm thì vẫy cờ ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Trước khi bước vào trận bán kết gặp U23 Qatar, các học trò HLV Park Hang-seo bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. Bởi đối thủ đã có 4 trận toàn thắng, đội hình của U23 Qatar đắt giá gấp 29 lần đội bóng của chúng ta. Tuy nhiên, với tinh thần tuyệt vời cùng với đó là tài năng của HLV Park Hang-seo, U23 Việt Nam đã có mặt ở trận chung kết. Một thành tích đã tạo nên cơn “địa chấn” thực sự của bóng đá châu Á. – Trích Phương Nam – BongDa.com.vn

VĐV HCV Seagames Trương Đình Hoàng thực hiện lời hứa khi U23 Việt Nam giành chiến thắng
“Độc cô cầu bại” Muay Thái ở Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất cũng tỏ ra rất vui mừng với chiến thắng của U23 Việt Nam
Boxer Nguyễn Ngọc Hải chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam, đồng thời cũng hé lộ trận đấu sắp tới của anh tại Uzibekistan

Quang Lữ